Đồng hồ cặp đôi Tissot - Qùa tặng ý nghĩa

sondongho83

Thành viên
Tham gia
14/12/2015
Bài viết
0
Đồng hồ đôi Tissot là lựa chọn hoàn hoàn hảo dành cho bạn cùng nửa yêu . Với kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp, những chiếc đồng hồ cặp này là điểm nhấn ý nghĩa với những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

dong-ho-cap-tissot-1.jpg


Sức khó đáng khám phá của những chiếc đồng hồ cặp Tissot

Đồng hồ cặp Tissot mang yêu thương đến yêu thương
Những chiếc đồng hồ cặp Tissot với sứ mệnh mang yêu thương đến gần hơn với yêu thương. Đấy chính là quà tặng ý nghĩa, mang đến sự sang trọng, bền vững đi cùng năm tháng như một minh chứng hiện hữu.
dong-ho-cap-tissot-2.jpg

Quà tặng ý nghĩa của ngày 8.3

Những ngày valentine , 20-10, 8/3,.... là dịp để phái mạnh thực hiện những hành động, gởi gắm đến những thông điệp yêu thương. Với vẻ đẹp mang sức hút đến từ Thụy Sỹ chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những người phụ nữ mà ta trân quý và yêu thương.

Hai mảnh ghép của hai chiếc đồng hồ mang đến sự khẳng định và lan tỏa yêu thương trong hành trình tìm đến hạnh phúc đích thực của chính mình.

Đồng hồ cặp Tissot mang sức hút của thương hiệu và thanh lịch
dong-ho-cap-tissot-3.jpg

Một lựa chọn của hai trái tim trong hành trình hạnh phúc

Đồng hồ cặp Tissot mang sức hút của thương hiệu đến từ Thụy Sỹ với chất lượng cũng như thiết kế hàng đầu. Những chiếc đồng hồ Tissot trở thành niềm khao khát của hàng triệu người trên Thế giới để tìm cho mình không gian tận hưởng sang trọng bậc nhất.

⇒ Vài nét về thương hiệu Tissot:

Tissot ra đời năm 1853 và hiện nay đã có mặt ở trên 160 quốc gia với khoảng 14,000 đại lý bán lẻ trên toàn thế giới. Thương hiệu này được biết đến với những phát minh và đóng góp to lớn cho ngành đồng hồ nhân loại. Chính nhờ tính lịch sử, truyền thống và hiện đại của mình mà Tissot được lựa chọn là một trong những thương hiệu được yêu mến tại Việt Nam.

Những thiết kế của đồng hồ cặp Tissot luôn hướng đến nét thanh lịch và sang trọng. Đó là những thiết kế có điểm nhấn, mang đến nét khác biệt cùng sự tinh tế vốn có của sản phẩm đẳng cấp. Chính vì vậy, đồng hồ cặp Tissot là lựa chọn hoàn hảo chắc chắn sẽ làm hài lòng nửa yêu thương của bạn.

Xem thêm mẫu tại : phukienthoitrang83.com
facebook.com/donghodoi83

Liên hệ : 0976 080 391
 
×
Quay lại
Top