Độn cằm không phẫu thuật-v line

ncn309

Thành viên
Tham gia
20/11/2015
Bài viết
0
Kỹ thuật Độn cằm không phẫu thuật chính là kỹ thuật độn cằm bằng mô sinh học Radies. Đây là phương pháp không qua phẫu thuật nên an toàn, giúp tạo dáng khuôn mặt trái xoan tự nhiên mà không gây kích ứng, không rủi ro, phù hợp với mong muốn của bạn.
Thành phần cấu tạo của Radies chứa tới 30% Calcium Hydroxy lapatie dưới dạng gel, là thành phần chính cấu tạo nên răng và xương, rất thân thiện với cơ thể con người. Do đó, hoàn toàn không gây kích ứng kể cả với những người có cơ địa nhạy cảm. Thậm chí, bạn không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm Radies vào cơ thể. Độ an toàn của Radies đã được kiểm chứng bởi cơ quan FDA của Mỹ và được bộ y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam.
MAT-VLINE-2.jpg


Phương pháp độn cằm V line hoàn toàn mới năm 2015 chuyên độn cằm lẹm, cằm lệch, cằm chẻ, cằm nhô, cằm ngắn, cằm dài. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại EVA sẽ mang lại DÁNG CẰM ĐẸP TỰ NHIÊN, an toàn tuyệt đối, không đau không để lại sẹo…
don cam v line 1 Độn cằm V line
Tạo dáng cằm V line đang ngày càng chứng tỏ những ưu thế vượt trội không thể phủ nhận, vì thế đã tiếp cận và cập nhật những kỹ thuật mới nhất về phương pháp độn cằm này. Giờ đây, không cần phải đến Hàn Quốc bạn cũng có thể tiến hành một ca độn cằm với quy trình, kỹ thuật, công nghệ hoàn toàn giống với ca phẫu thuật được tiến hành tại Hàn Quốc. Và quan trọng hơn, hiệu quả thẩm mỹ, an toàn sức khỏe luôn được đảm bảo như khi bạn tiến hành phẫu thuật độn cằm V line tại xứ sở Kim Chi.
 

×
Quay lại
Top