Đòn bẩy thành công

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Cuộc sống có những điều đơn giản có thể vượt qua nhưng cũng có những khó khăn.
Chúng ta vượt qua được khó khăn là nhờ có động lực. Bạn đã xác định được cho mình động lực ấy hay chưa?

1.Thất bại để thành công

Có lẽ tất cả đã quá quen với việc nói đến thất bại và thành công, bởi mọi thứ xung quanh có lẽ đều gắn liền với hai cụm từ này. Từ những thất bại, những vấp ngã sẽ giúp bạn có nghị lực để vươn lên. Thất bại trong chuyện tình cảm, nhưng đừng vội mất đi niềm tin nhé! Sẽ còn rất nhiều người khác cần đến bạn và cũng sẽ có một người cần sự quan tâm của bạn. Trưởng thành hơn, biết cách ứng xử hơn… là điều nhận được sau những “cú sốc” ấy. Nếu thực sự biết cách nhìn nhận vấn đề thì bạn sẽ có được thành công, sẽ đi được đến cái đích đã đặt ra. Khát khao, mơ ước của bạn trở thành hiện thực, đó không phải là điều xa vời!

02-766047-6554.jpg
2.Thành công để thành công

Từ những thành tích mình đạt được, nó như một động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa. Vì không có vinh quang nào tồn tại mãi mãi, nếu ngay sau nó không có sự nỗ lực của bạn. Đừng bao giờ ngủ quên trong chiến thắng bạn nhé! Thi đỗ đại học với số điểm cao, không có nghĩa là bạn không cần học trên giảng đường cũng vẫn giỏi như vậy. Bạn không thể cho mình cái quyền được nghỉ ngơi sau 12 năm miệt mài đèn sách. Để tiếp tục tỏa sáng thì vẫn phải cố gắng. Bởi có thể bạn sẽ chẳng là ai trong ngôi trường đại học với rất nhiều những người đầy tài năng. Phải biết dựa trên những gì mình đã có để phấn đấu hơn nữa, đó mới là thành công đích thực bạn ạ.

03-766047-1479.jpg


Dù thất bại hay thành công thì bạn hãy lấy đó làm động lực để phấn đấu hơn nữa nhé! Tất cả sẽ là sức mạnh để bạn tiếp tục bước đi. Nó như chiếc đòn bẩy để giúp bạn tiến xa hơn, vươn cao hơn. Mỗi chúng ta hãy cùng nhau áp dụng cho mình công thức này nhé, chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả.
Theo Mực Tím
 
tôi luôn cảm thấy rằng không phải ai khác mà chính tôi mới có thể làm cho mình trở nên tuyệt vời nhất.

Hakeem Olajuwon
 
×
Quay lại
Top