Docsachonline.vn miễn phí Banner quảng cáo cho khách hàng về giáo dục

docsachonline

Thành viên
Tham gia
20/9/2011
Bài viết
24
Docsachonline.vn bắt đầu hoạt động vào ngày 01.01.2011 dưới sự lãnh đạo của ban quản trị.
Mục tiêu ban đầu của website Docsachonline.vn là tạo ra một cộng đồng chia sẻ tài liệu trực tuyến, và thông qua đó các thành viên có thể trao dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và trao đổi cơ hội hợp tác.

Sau gần 02 năm hoạt động, Docsachonline.vn thu hút gần 100.000 thành viên và chia sẻ gần 20.000 tài liệu phong phú và bổ ích, và làm cho Docsachonline.vn ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

Vào ngày 10/05/2012 Docsachonline.vn nâng cấp website lần 1. Mục tiêu của việc nâng cấp này là để đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm tài liệu và sự tương tác cực đại giữa website và người dùng, cùng với các tính năng ưu việt khác. Trong lần nâng cấp này website bổ sung thêm một số tính năng tiêu biểu như: Chia sẻ video, sách xuất bản (sách cuốn), chức năng mua bán tài liệu của những tác giả….và đây cũng là một môi trường cho những ai thích kinh doanh những tài liệu thuộc quyền sở hữu của mình.

-----------------------Docsachonline.vn - THƯ VIỆN LUẬN VĂN - GIÁO TRÌNH ĐA DẠNG
Ngoài việc tải tài liệu, các bạn còn có thể gởi yêu cầu tài liệu mà bạn quan tâm đến ban quản trị. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức với yêu cầu của bạn.

Đọc sách online sẽ luôn đồng hành với bạn trên con đường tri thức.
Docsachonline.vn miễn phí Banner quảng cáo cho khách hàng về giáo dục !!!!:KSV@03:
Chi tiết liên hệ:

Mọi yêu cầu xin vui lòng gửi đến:
Yahoo: hoangtu_ech945120 or Skype: taicq07 (vui lòng ad nick trước khi gởi)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom