ĐỌC BÀI NÀY NẾU BẠN MUỐN TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỬA CHỮA NHÀ

Tham gia
26/5/2020
Bài viết
1
Hầu hết mọi đồ vật đều có hạn sử dụng của nó và nhà cửa cũng không ngoại lệ. Nhà ở đã được sử dụng lâu năm thì chắc chắc sẽ gặp phải nhiều vấn đề hư hỏng, xuống cấp, và đã đến lúc căn nhà của bạn cần được sửa chữa.

Điều mà các gia chủ quan tâm đến việc sửa chữa hay xây mới căn nhà thì vấn đề quan trọng nhất đó là chi phí, tiếp theo đó chính là thời gian sửa chữa sẽ mất bao lâu.

Để hiểu được vấn đề này rõ hơn và biết được sửa chữa nhà gồm những dịch vụ gì thì hãy để N&N Home giải đáp giúp bạn
Chi-phí-sửa-chữa-nhà-3-scaled.jpg


Sửa chữa nhà bao gồm những dịch vụ gì
Tùy vào nhu cầu sửa chữa nhà của khách hàng sẽ có những dịch vụ sửa chữa nhà khác nhau, đồng thời việc lựa chọn các dịch vụ sửa chữa nhà cũng là yếu tố quyết định đến thời gian sửa chữa nhà. Quý khách hàng muốn tân trang, sửa chữa từng bộ phận của ngôi nhà mà đã bị xuống cấp, không còn sử dụng được, hoặc muốn mở rộng quy mô căn nhà. Dưới đây sẽ là một vài hạng mục có trong dịch vụ sửa chữa nhà, tùy vào mỗi đơn vị xây dựng khác nhau sẽ có hoặc không có những dịch vụ này, nhưng dưới đây là những hạng mục cơ bản và thiết yếu thường có trong việc sửa chữa nhà như:

  • Đi lại đường dây điện
  • Sửa lại đường ống nước
  • Sơn sửa lại tường
  • Ốp lại gạch lát trên tường nhà, sàn nhà
  • Xây thêm các công trình phụ như: toilet, nhà tắm,…
  • Làm thêm cửa
  • Sửa chữa thêm những hạng mục bị lỗi khác
Chi-phí-sửa-chữa-nhà-2-scaled.jpg


Khách hàng có thể lựa chọn những hạng mục sửa chữa khác nhau tùy vào nhu cầu xây sửa.

Chi phí sửa chữa nhà
Tùy vào các dịch vụ mà khách hàng chọn để tu sửa lại căn nhà mà sẽ có mức chi phí sửa chữa nhà khác nhau, không cố định và áp dụng giống nhau cho các dự án sửa chữa nhà. Thông thường chi phí sửa chữa nhà phụ thuộc vào: diện tích nhà, dịch vụ sửa chữa, vật liệu cho việc sửa lại nhà và quan trọng đó là đơn vị để quý khách hàng chọn mặt gửi vàng.

Nếu sửa chữa toàn bộ căn nhà hoặc liên quan đến nâng nền nhà, lát gạch sàn,… thì diện tích nhà lớn chi phí sửa nhà sẽ cao hơn.

Bạn muốn biết sửa chữa nhà có tầm quan trọng như thế nào? Hãy xem bài viết sau đây: SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN NHỜ SỬA CHỮA NHÀ ĐÚNG CÁCH

Việc chọn vật liệu ngoại nhập, đắt tiền sẽ tốn chi phí nhiều hơn các mặt hàng nội địa, sản xuất trong nước, chất lượng thấp hơn. Nhưng làm sao để việc sửa chữa nhà vẫn đạt chất lượng nhưng chi phí bỏ ra cho nguyên vật liệu vừa phải, thì quý khách hàng cần trao đổi thêm với đơn vị thi công sửa chữa nhà.

Lựa chọn một địa chỉ sửa chữa nhà uy tín chất lượng, có tâm trong nghề cũng phần nào tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hài lòng khách hàng với việc sửa nhà, đồng thời tìm các nguồn hàng chất lượng mà giá cả vừa phải.

⏰ Thời gian sửa chữa trong bao lâu
Một vấn đề quan trọng không kém chi phí sửa chữa nhà mà các khách hàng quan tâm đó chính là thời gian sửa chữa nhà. Bởi vì việc sửa nhà nó ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình, vì vậy việc nắm bắt được thời gian sửa chữa nhà giúp khách hàng có kế hoạch hợp lý hơn.

Thời gian sửa chữa nhà nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào một vài yếu tố chính như: yêu cầu khách hàng, các hạng mục khách hàng chọn sử dụng để sử chữa nhà,… và chuyên môn của đơn vị thi công sửa chữa.

Chi-phí-sửa-chữa-nhà-1-scaled.jpg


Một thợ xây của N&N Home đang uống nước ngọt

Ngoài ra thời gian cho việc sửa chữa nhà còn phụ thuộc vào các yếu tố khách quan như điều kiện thời tiết. Nếu gia chủ muốn mở rộng thêm nhà, thay mái tôn lợp nhà mà điều kiện thời tiết lại không hợp tác như trời mưa, thì cũng ảnh hưởng đến tiến độ sửa chữa. Vì vậy, các gia chủ nên cân nhắc khi lựa chọn thời điểm thích hợp để tu sửa lại căn nhà.

Bạn có thể tham khảo thêm: KINH NGHIỆM SỬA CHỮA NHÀ Ở TIẾT KIỆM NHƯNG VẪN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Ngày nay, khi thời của máy móc và công nghệ lên ngôi thì việc sửa chữa cũng phần nào được cải thiện. Máy móc, công nghệ hiện đại sẽ giúp ích cho việc sửa chữa nhà. Nên quý khách hàng có thể yên tâm về việc thời gian mất cho việc sửa chữa nhà, vì mình có thể làm chủ và là người lựa chọn những dịch vụ tốt nhất mà chi phí lại hợp lý.

Nói tóm lại, để biết được chính xác chi phí sửa chữa nhà, cần phải có sự khảo sát kỹ lưỡng chi tiết những hạng mục cần sửa chữa từ đơn vị thi công. Đồng thời kết hợp với chi phí vật liệu, chi phí nhân công để cho ra được con số chính xác.

Ngoài ra N&N Home còn có dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Cung cấp toàn bộ về việc sửa chữa nhà. Khách hàng sẽ ủy thác cho công ty chúng tôi bao gồm lên kế hoạch, thiết kế, cung cấp vật liệu xây dựng, thi công và bảo hành công trình.

Chi-phí-sửa-chữa-nhà-scaled.jpg


"Chú nhà có nhà mới là anh em tụi tui vui gòy!" - anh Hàn Trầm, thợ xây của N&N Home chia sẻ

Để biết thêm chi tiết về chi phí sửa nhà trọn gói thì khách hàng có tìm hiểu thêm phần Báo giá sửa nhà trọn gói của chúng tôi.

Để có một ngôi nhà đẹp không thể thiếu một địa chỉ uy tín, nó quyết định trực tiếp đến thẩm mĩ, chất lượng ngôi nhà. Vì vậy hãy lựa chọn N&N Home, chúng tôi với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, đội xây dựng chuyên nghiệp. Với mục tiêu đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

---------------------------------------------------------------

N&N Home Design & Construction – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com
 
×
Quay lại
Top