Doanh nghiệp băng dính uy tín Hanopro

linhzinny

Thành viên
Tham gia
4/3/2017
Bài viết
0
Công ty TNHH Hanopro(Việt Nam) được thành lập ngày 1-8 năm 2006 theo giấy phép ĐKK Số 0102039968 của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Hiện chúng tôi có 3 nhà máy sản xuất tại Phía Bắc ( Yên Mỹ -Hưng Yên, KCN Hòa xá -Nam Định, Gia Lâm -Hà Nội),Và chi nhánh văn phòng tại các tỉnh: Thái Bình, Hải Dương, Bắc giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Ninh Bình ).
Sản phẩm băng dính của công ty, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng sản xuất luôn được đảm bảo, tránh sản xuất các sản phẩm có chất lượng không đạt yêu cầu. Ngoài ra, sản phẩm trước khi xuất xưởng cũng phải trải qua các bài kiểm tra bởi đội ngũ QC nhiều kinh nghiệm sàng lọc những hạt sạn để có thể mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất. Nguồn nguyên liệu để sản xuất được công ty Hanopro nhập khẩu từ các quốc gia phát triển.
Tính đến nay, công ty Hanopro đã cho ra mắt các sản phẩm băng dính chất lượng cao: Băng dính đóng thùng, băng dính đóng gói, băng dính dán nền, băng dính cảnh báo, băng dính opp, băng dính thủy tinh, băng dính nhôm, băng dính chịu nhiệt, băng dính phản quang... được sản xuất bằng máy móc hiện đại đạt chất lượng cao, đạt các chứng chỉ quốc tế về chất lượng sản phẩm. Hanopro là một địa chỉ đáng uy tín để tìm những sản phẩm băng dính tốt với giá cả hợp lý.
Ngoài ra, công ty còn cũng cấp cho thị trường các sản phẩm màng bóc công nghiệp, màng pe, màng pe quấn pallet, màng chít, màng pe giá rẻ... được ứng dụng nhiều trong các công việc quá trình vận chuyển, đóng gói sản phẩm, lưu giữ bảo quản sản phẩm thiết bị. Màng bọc của Hanopro có độ bền tốt bảo vệ rất tốt các sản phẩm thiết bị, chống bụi, ngăn hơi nước, hạn chế sự tổn hại do các tác động từ bên ngoài. Nếu bạn đang nghĩ màng pe mua ở đâu thì hãy đến với Hanopro.
slide-2.jpg

Hanopro có rất nhiều cơ sở phân phối tại nhiều tỉnh trên cả nước Băng dính tại hải dương, Băng dính tại vĩnh phúc, Băng dính tại hải phòng, Băng dính tại bắc ninh, Băng dính tại hưng yên, Băng dính tại bắc giang, Băng dính tại nam định, Băng dính tại thanh hóa, Băng dính tại hà nam, Băng dính tại thái bình,băng dính rẻ nhất tại Hà Nội... Công ty cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao với phương châm chất lượng là trên hết. Không chỉ vậy, các sản phẩm có giá cả hợp lý, giá rẻ nhất trên thị trường.
Hanopro hợp tác với rất nhiều đối tác ở trong và ngoài nước, xuất khẩu đi các nước: Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn Quốc,...
Địa chỉ lien hệ truy cập trực tiếp vào website : Hanopro.com hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0967899777 để được hỗ trợ.
Bài viết thảm khảo: Những công dụng hữu hiệu của băng dính trong đời sống
 
×
Quay lại
Top