Đố vui cùng Mẫu

...thứ... nghĩ bậy rồi...
104.gif
 
nhoi một chút :v
số phận/định mệnh của Ran Conan không bao giờ có, số phận/định mệnh của Conan Ran không bao giờ có, và số phận/định mệnh là thứ chia cắt 2 người
 
Sai rồi em ơi. Cái này tham khảo câu adam và eva ấy. A chỉ biến tấu câu hỏi thôi mà
 
câu đố tiếp theo nhé mọi người :

3 con gà mái đẻ 3 quả trứng trong 3 ngày. Hỏi 12 con gà mái đẻ bao nhiêu quả trứng trong 12 ngày?
1 quả 1 ngày vậy 12 x 12= 144
 
Hì. Em thật là cẩn thận và tỉ mỉ. Câu trả lời rất đúng chính tả. Em có số xe ôm chưa.... nếu vhưa có thì liên hệ các bạn ở trên để bắt xe đi nhận giải an ủi nha. Chúc em may mắn lần sau
 
đố các bạn : trong một bộ bài 52 lá , có 26 lá bài úp, 26 lá bài ngửa để lẫn lộn.bạn bị bịt mắt lại. làm sao để có thể tách đôi bộ bài ấy ra làm 2 phần bằng nhau ( mỗi phần 26 lá bài ) và trong mỗi phần ấy . số lá úp của nửa này bằng đúng số lá úp của nửa bên kia. đương nhiên số lá bài ngửa ở mỗi phần bằng nhau .
Mở quách cái đồ bịch mắt ra hay mời thánh cờ bạc trên phim xuống.
 
Thứ Ran có mà Conan không có: mẫu tự R
Thứ Conan có mà Ran không có: C, o
Thứ chia cách họ: cái tên (?).
 
Thứ Ran có mà Conan không có: mẫu tự R
Thứ Conan có mà Ran không có: C, o
Thứ chia cách họ: cái tên (?).
Mình nghĩ thứ chia cắt họ là "có mà"
 
@Shino chan các lá bài hỗn độn mà bạn
mình nghỉ là khi sờ mặt lá bài sẽ biết nó trái hay phải. Mặt in hình nhân vật nó không láng như mặt bên kia...
Nói chung sờ sẽ thấy khác à!
 
Mình ra đề nha

Linh có 1 chiếc xe đạp điện. Khi đầy pin chiếc xe có thể đi tới 50km. Đoạn đường cần đi là 55km. Vậy Linh phải làm gì với chiếc xe đạp điện?
 
Quay lại
Top Bottom