Dò tìm Wi-Fi miễn phí tại các phi trường trên thế giới

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Các thông tin về Wi-Fi miễn phí tại các phi trường trên toàn thế giới có thể được truy cập tại trang web Airfarewatchdog.

wifi320.jpg
Có thể dễ dàng biết thông tin về mạng Wi-Fi tại các phi trường chính của thế giới - Ảnh: Abudhabi AirportĐối với những người phải di chuyển thường xuyên bằng máy bay, không gì hạnh phúc hơn khi đến được phi trường cung cấp sóng Wi-Fi miễn phí, nhưng không phải điểm đến nào cũng được hào phóng như vậy

Airfarewatchdog đã tập hợp hai danh sách liệt kê chi tiết những điều cần biết về kết nối không dây tại các phi trường chính tại Mỹ và trên toàn cầu, từ sân bay có Wi-Fi miễn phí đến chỗ đòi phí đắt nhất, theo Mashable.

Theo đó, các phi trường chính tại Anchorage, Boston, Dallas hoặc Fort Lauderdale, Florida, đều cung cấp miễn phí Wi-Fi, trong khi các phi trường ở New York, từ phi trường quốc tế John F. Kennedy, LaGuardia và Newark Liberty, yêu cầu phí 4,95 USD/giờ hoặc 7,95 USD/24 giờ.

Phi trường quốc tế Honolulu tại Hawaii, vốn chỉ cung cấp Wi-Fi tại cổng tàu bay và ga đi, còn đòi phí đắt hơn, với 6,95 USD cho 2 giờ sử dụng và 24,95 USD nếu muốn dùng suốt tháng.

Ngoài những sân bay của Mỹ ở trên, hành khách có thể tự do lướt web miễn phí ở sân bay quốc tế Dubai, Dublin ở Ireland và Changi của Singapore.

Nhưng sân bay London Heathrow và Charles De Gaulle ở Paris yêu cầu phải trả tiền nếu muốn dùng mạng Wi-Fi.
Theo thanhnien
 

Tui thấy giờ Wifi hay ở dạng có mật khẩu/secured, phải biết passwords mới access vô được, tất nhiên cũng có những tòa nhà,khách sạn thì ở dạng open,ko cần mật khẩu. Nhưng mà vẫn chưa hiểu tại sao người ta lại xài mật khẩu/hạn chế người khác access dzô mạng Wifi của mình,do nhiều người truy cập mạng sẽ bị lag hay còn lý do nào khác nữa?
Trời, Wifi nhưng bắt đóng phí cà :D. Mình trước giờ nếu có xài Wifi thì toàn là miễn phí :)
 
@Lan Thanh WIFI cũng là mạng thì cũng phải đóng phí chứ :)
 
em cũng mong Wifi cho xài hông tính phí :p mà nó hổng cho >...<

Thế Wifi chỗ em cũng có phí à? Chị nghĩ lại rồi,thật ra nó cũng chẳng miễn phí vì nó đã charge phí dịch vụ khác, lấy ví dụ như đi ăn buffet,mình là thực khách nên được xài Wifi free,hehehe
 
@Lan Thanh vâng! cũng thuê bao ss ợ :p tính phí chả khác gì mạng dây luôn ;))
 
Nhà chị vừa dây vừa ko dây luôn, lâu lâu ko dây bị rớt, hehehe. Ủa, vậy em Wifi nên đâu cần dzô mạng có dây đâu đúng hôny
 
@Lan Thanh dạ ^^ em xài wifi, chứ xài mạng dây nhà em giống mạng nhện luôn quá :|
p/s: thi thoảng nó cũng đơ đơ, load hoài hông có đk >...<
 
×
Quay lại
Top