Đọ nhan sắc của hot girl đại học Trung - Nhật

Tham gia
20/7/2015
Bài viết
0
Tập hợp hình ảnh so sánh vẻ đẹp giữa các hot girl trường đại học của Trung Quốc và Nhật Bản đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.
https://www.bongdalu.com/2.shtml
hot1.jpg
Phóng to
Mới đây, loạt ảnh so sánh nhan sắc giữa các mỹ nhân nổi tiếng của các trường đại học Trung Quốc và Nhật Bản được đông đảo cư dân mạng bình chọn rất gay gắt, họ ra sức bảo vệ những hot girl mình yêu thích. Trong ảnh là hot girl của Đại học Vũ Hán (Trung Quốc) và nữ thần của Đại học Osaka (Nhật Bản).
hot2.jpg
Phóng to
Vẻ đẹp của nữ sinh HV Ca hát Thượng Hải, Trung Quốc (trái) và mỹ nhân của Đại học Seikei, Nhật Bản (phải).
hot3.jpg
Phóng to
Nữ thần bóng rổ Huang Can Can, Đại học Vũ Hán, Trung Quốc (trái) đọ sắc với hoa khôi ĐH Aoyama Gakuin, Nhật Bản (phải).
hot4.jpg
Phóng to
Những trường ĐH hàng đầu của hai cường quốc này cũng không hề thiếu những mỹ nhân thông minh, xinh đẹp. Bên trái là hot girl tài năng của ĐH Thanh Hoa, Trung Quốc và bên phải là mỹ nữ của ĐH Tokyo, Nhật Bản.
hot5.jpg
Phóng to
Sự so sánh về vẻ đẹp của các hot girl trường đại học cũng khiến nhiều người bất bình vì mỗi quốc gia, phái nữ lại có một vẻ đẹp riêng mang đặc trưng của nước đó.
hot6.jpg
Phóng to
Tuy nhiên nó vẫn là chủ đề cực nóng trên các diễn đàn, đặc biệt là những diễn đàn trẻ, nơi thu hút đông đảo học sinh - sinh viên tham gia. Trong ảnh là cô bé trà sữa của Trung Quốc (trái) và đại diện vẻ đẹp của trường ĐH Chuo, Nhật Bản (phải).
hot7.jpg
Phóng to
Xem thêm một số hình ảnh so sánh gây tranh cãi khác. Trong ảnh là nữ thần xinh đẹp của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (trái) đọ vẻ quyến rũ với vẻ đẹp của Đại học Rikkyo, Nhật Bản (phải).
hot8.jpg
Phóng to
Hot girl của trường Mỹ thuật Trung Quốc (trái) và hot girl của ĐH Aoyama Gakuin, Nhật Bản.
hot9.jpg
Phóng to
Mỹ nữ của trường HV Truyền thông Chiết Giang, Trung Quốc (trái) khoe vẻ rạng rỡ khi cười cùng với người đẹp sinh viên của ĐH Sophia, Nhật Bản (phải).
hot10.jpg
Phóng to
Vẻ đẹp của nữ sinh thơ ngây HV Điện ảnh Bắc Kinh (trái) cùng với nét đẹp dịu dàng của ĐH Quốc gia Yokohama, Nhật Bản (phải).
 

×
Quay lại
Top