Định cư Canada – những ngành nghề ưu tiên

dichvudinhcu

Thành viên
Tham gia
30/10/2018
Bài viết
0
Canada là một trong những quốc gia có mức sống cao nhất trên thế giới. Với GDP hơn 1,500 tỷ USD, nhưng dân số của Canada chỉ có hơn 36 triệu người (theo báo cáo trong năm 2018) với diện tích gần 10 triệu km2. Hiện nay, cơ cấu dân số Canada đang già đi, số người trong độ tuổi lao động ngày càng giảm dự đoán việc phát triển kinh tế ở đất nước này trong thời gian tới sẽ gặp khó khăn. Tỷ lệ dân số Canada trong độ tuổi lao động năm 2011 là 67%, nhưng chỉ còn 65,8% vào năm 2016 và càng có xu hướng giảm (theo số liệu của Trading Economics).

Trong thời điểm hiện tại, việc tuyển nhân công cho doanh nghiệp đang là vấn đề khó khăn của các nhà tuyển dụng Canada, đặc biệt là những vị trí cần chuyên môn cao. 41 tuổi là độ tuổi trung bình của dân số Canada hiện tại. Vì vậy từ năm 2014, Chính phủ Canada thực hiện hàng loạt những biện pháp nới lỏng nhập cư. Đây thật sự là cơ hội cho các lao động quốc tế có tay nghề và những nhà đầu tư mong muốn đầu tư nhập cư vào Canada.

nhung-nganh-nghe-uu-tien-dinh-cu-feature.jpg


Nhóm ngành ưu tiên định cư Canada theo diện tay nghề là:

  • Nhóm ngành kỹ thuật: Kỹ sư xây dựng, cơ khí, dầu khí, khai thác mỏ, giao thông vận tải,…
  • Nhóm ngành dịch vụ: Đầu bếp, phụ bếp, lễ tân, phục vụ nhà hàng, khách sạn, thợ làm bánh,…
  • Nhóm ngành tài chính: Quản lý nhân lực, tài chính, kiểm toán, bất động sản,…
  • Nhóm ngành y tế: Bác sĩ, điều dưỡng, y tá, chuyên gia tâm lý, thiết bị y tế,…
Khi bạn và gia đình định cư Canada theo diện thường trú nhân, bạn sẽ nhân được rất nhiều quyền lợi như một công dân Canada:

  • Được sinh sống, làm việc, học tập tại bất cứ đâu trên đất nước Canada.
  • Được hưởng các phúc lợi xã hội, chăm sóc y tế, trợ cấp thu nhập,…
  • Con cái được học miễn phí chương trình học phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12.
  • Được luật pháp Canada bảo vệ.
  • Được quyền nộp đơn trở thành công dân Canada khi đủ điều kiện mà vẫn giữ được quốc tịch hiện tại.
  • Được miễn visa du lịch hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Canada sở hữu một thị trường việc làm tiềm năng, một danh sách những ngành nghề ưu tiên mà các quốc gia khác không có được. Đó chính là lý do khiến Canada trở thành điểm đến ưu tiên hàng đầu của nhiều người trên thế giới mong muốn định cư tại đây trong đó có Việt Nam. Số lượng người Việt Nam định cư ở Canada là hơn 250.000 người, các hoạt động cộng đồng sẽ là cầu nối gắn kết người Việt ở Canada, đồng thời thúc đẩy các hoạt động giao lưu, hợp tác của hai nước.

Hãy mạnh dạn cùng Vinalinks khởi đầu hành trình định cư Canada để ươm mầm cho tương lai tốt đẹp của cả gia đình bạn và thế hệ mai sau. Vinalinks hiện đang có chương trình định cư Canada diện thường trú nhân AIPP, với thời gian thực hiện hồ sơ nhanh chóng chỉ từ 12 – 18 tháng sẽ có thẻ thường trú nhân vĩnh viễn (PR) cho cả gia đình hiện đang thu hút rất nhiều di dân có ý định đến định cư Canada, đất nước lá phong xinh đẹp này.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình định cư Canada nhanh nhất, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Vinalinks với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư định cư, mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cho quý khách trên con đường định cư Canada.

HOTLINE: 0962 188 448

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

Fax : 84. 23925 3282

Email : info@vinalinks.vn
 
×
Quay lại
Top