Điếu xì gà Montecristo có độ mạnh vừa và hương vị cũng vừa phải

seogirl7979

Thành viên
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Thời gian vừa mới đây, hãng chế tao Habanos vừa đã tạo ra mạng xã hội 1 mẫu xì con kê new với tên gọi xì kê Montecristo Open. Xì gà Montecristo hộp 10 điếu là loại xì gà dành cho các ai sẽ lẫm chẫm có tác dụng quen với chạm tới xì gà Cuba. Một điếu xì con gà xuất hiện nồng độ nhẹ cùng chẳng phải khó hiểu với gay gắt như các điếu xì con gà Cuba khác.

assets%2F-LItVU_YMIl3EP8IHUES%2F-LItVYTxzJ8aCBFLCCD8%2F-LItVxPbJhM0eAUiFESh%2Fimage.png

Xì gà Montecristo hộp 10 điếu này bị chỉ trích khá nặng nề lúc bắt đầu thành lập mà lại khi chúng ta thử hút điếu Montecristo Open Junior thì chắc rằng bạn cấp thiết chưa ưng ý chúng. Montecristo Open là một điếu xì kê vừa chỉ là vừa nhẹ nhàng, một điếu xì con gà ấn tượng cho những người ban đầu, chúng hoàn hảo về cả sắc, hương và do.

Xì con kê Montecristo hộp 10 điếu là kết quả của việc hợp tác ký kết giữa nhóm xì gà pha trộn của Montecristo, Grupo de Maestros và Nestor Plasencia. Hương vày tuyệt hảo của điếu xì kê Montecristo hộp 10 điếu chính là vẻ đẹp đa số cân bằng, chủ yếu làm rung chuyển cả thị trường xúc cảm của chúng ta.

Có một số người từng thưởng thức qua điếu xì kê Montecristo Open Eagle đựng trong ống. Ống xì gà trông có vẻ hoàng tráng, mà lại một khi chúng ta bật mí với thấy sự kết hợp hoàn mĩ của vòng Montecristo màu trắng với nâu với blue color liên hiệp đá quý của chữ “Open” thì có nhẽ các bạn sẽ rất hụt hẫng.

Điếu xì kê Montecristo hộp 10 điếu Open Eagle này cùng các loại Robusto Extra 5.9 ×54, xuất hiện lớp bao ngoài màu khá sáng với nhiều đường gân chằn chịt, tuy thế kết cấu của điếu xì con gà này lại trông khá là lạ lẫm. Điếu xì con gà này nặng mùi rượu cồn vật nhẹ và cấu trúc khá có lợi. Về độ thoáng đãng thì nó có chỗ thong thả 1 tí, hương vì thì bị khô và êm dịu. Tàn tro được bình chọn cũng tương đối kiên cố, never rơi ra bên cạnh.

Khi ban đầu hút xì gà, các bạn sẽ nếm thấy hương vì chưng của gỗ tuyết tùng với tiêu cay, ngọt ngào cùng không sốc cũng như ở các điếu xì gà nhiều loại khác. Sau khi hút được một inch, người chiêm ngưỡng và thưởng thức Rất có thể thấy và đã được chuyển qua gỗ tuyết tùng kèm chút dư bởi vì thảo dược phảng phất khiến cho bạn chìm vào cảm hứng an tĩnh.

Sau khi hút 1/3 điếu xì kê, nửa đoạn chính là hương vì chưng của quả hạch cùng với chút bởi vì tiêu cay. Điến đoạn 2/3 tiếp, các bạn sẽ cảm nhận thấy có bởi cây cỏ thiên nhiên, cho gần cuối thì vày gỗ tuyết tùng new quay trở lại. Hút điếu xì con kê này khoảng 1 giờ đồng hồ, khá nhiều kiểu đoạn chi chít. Độ thông thoáng không chặt lắm và lúc cháy thì có tí cong vẹo. Điếu xì con gà này có độ mạnh vừa cùng hương vày cũng vừa phải. Nó cháy khá cấp tốc, chú ý có vẻ như phần lá thuốc trong ruột cũng bình quân vừa mà thật sự thì không hẳn.
 
×
Quay lại
Top