LeCanFruits
Thành viên
- Tham gia
- 2/6/2017
- Bài viết
- 1
Là một trong những thực phẩm phổ biến nhất thế giới, ngô từ lâu đã trở nên quen thuộc với chúng ta. Ngô thường còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Còn ngô tím thì sao? Ngô tím cũng tương tự ngô thường bởi nếu ăn ngô tím thường xuyên thì:
- Nguy cơ bị đau tim giảm tới 10%.
- Nguy cơ mắc ung thư phổi càng giảm.
- Ăn các ngũ cốc nguyên hạt như ngô có thể giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.
- Bạn sẽ duy trì trí nhớ tốt khi về già.
- Khả năng bạn mắc các bệnh thoái hóa điểm vàng là rất thấp.
- Đặc biệt, với những ai bị táo bón, 1 bắp ngô mỗi sáng là phương thuốc tự nhiên hiệu quả giúp giảm nhẹ các triệu chứng khó chịu do táo bón gây ra. Chất xơ của ngô sẽ kích thích nhu động ruột, làm quá trình bài tiết phân của cơ thể dễ dàng hơn.
- Hàm lượng vitamin E và Mg trong ngô sẽ làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, đem lại sức sống cho làn da của bạn.