Điều cần chú ý khi dùng bình sữa cho bé

anhtaitl

Thành viên
Tham gia
26/9/2015
Bài viết
0
Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu Bình sữa tốt cho bé, đa dạng về cả mẫu mã thiết kế, hình dạng, thể tích và chất liệu. Bởi thế, khi các mẹ mua bình bú sữa cần phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định dùng loại bình sữa nào cho con. Để có sự lựa chọn hợp lý nhất, hãy cùng chúng tôi tham khảo những lưu ý khi chọn lựa bình sữa cho các con dưới đây.


binh-sua-Medela-cho-be.jpg
Bình sữa MEDELA cho bé​

Để bảo đảm an toàn cho sức khỏe của các con, ba mẹ cần phải lưu tâm đến việc tiệt trùng và làm sạch khi sử dụng Bình sữa cho trẻ sơ sinh, Bình sữa comotomo. Trước khi pha sữa, các bậc phụ huynh cần phải tiệt trùng bình uống sữa, núm ti bằng nước sôi và rửa sạch bằng cọ chuyên dụng để hạn chế đóng cặn, bẩn dưới đáy bình bú sữa sau khi dùng. Sau khi rửa sạch bình uống sữa, nhằm hạn chế tạo mùi hôi cho sản phẩm, các bậc phụ huynh nên hong khô, để bình ráo nước.

Mẹ có thể mua Bình sữa cho trẻ sơ sinh bằng thủy tinh hoặc nhựa (bình sữa nhựa dùng cho bé tự ti, bình bú sữa bằng chất liệu thủy tinh thường sử dụng nếu các mẹ cho các bé bú). Phụ thuộc vào lứa tuổi, giai đoạn lớn khác nhau của trẻ mà mẹ mua bình có thể tích khác nhau, đáp ứng được lượng thức ăn hàng ngày cho trẻ. Cuối cùng, nhằm hạn chế trường hợp các bé bị sặc, bị ngạt khi tự ăn một mình, bình uống sữa có van thông khí nên được mẹ ưu tiên chọn lựa.

Rất nhiều các sản phẩm Bình sữa cho bé với chất lượng tốt và mức giá cực kì cạnh tranh được Hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart.com bán ra thị trường. Để có được tư vấn và giao hàng trong thời gian sớm nhất, quý khách có thể truy cập trang web Babimart.com hoặc liên hệ qua số điện thoại hotline.
 

×
Quay lại
Top