diệt mối bằng phương pháp sinh học

demhan1

Thành viên
Tham gia
2/11/2016
Bài viết
0
Lợi ích của diệt mối bằng phương pháp sinh học
Nguyên nhân nào khiến diệt mối bằng phương pháp sinh học trở nên hot đến vậy? Nguyên nhân xuất phát từ lợi ích mang lại cho người dùng!
Trước khi quyết định bất cứ vấn đề gì, để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt, bạn cần phân tích những lợi ích và hạn chế xem bên nào nặng – nhẹ. Diệt mối là một vấn đề hệ trọng, liên quan đến tài sản cũng như sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình. Tại sao diệt mối bằng phương pháp sinh học lại được ưa chuộng đến vậy? Để đem đến những thông điệp ý nghĩa về cách tự diệt mối tại nhà hiệu quả nhất, Công ty cổ phần Ánh Dương Hà Nội sẽ cùng phân tích nguyên nhân cùng bạn đọc!Sự âm thầm phá hoại của loài mốiỞ Việt Nam, các nhà khoa học đã phát hiện ra sự có mặt của hơn 100 loài mối, trong đó mối khô là loài nguy hiểm hơn cả. Tuy tốc độ chậm chạp nhưng chỉ cần bạn ngó lơ công trình, tài sản của mình trong thời gian ngắn thì sẽ nhận ra loài côn trùng này có sức công phá vô cùng khủng khiếp.

Tổ của chúng ở ngay trong lõi gỗ, thường được đục thành các khe dích dắc, vừa gặm nhấm cenllulose, vừa làm nơi cư trú. Mối cắn phá gỗ dai dẳng cho đến lúc rỗng hết mới chịu lộ mặt. Theo quan sát, người ta phát hiện ra rằng mối gỗ khô ăn xong đùn phân ra những hạt cát nên còn có tên gọi khác là mối đống cát.

diet%20moi%20bang%20phuong%20phap%20sinh%20hoc%20moi%20kho(1).jpg
Vậy những dấu hiệu nào cho biết căn nhà của bạn đang bị mối tấn công? Nếu trên nền nhà,tủ, cánh cửa, khung cửa, gầm gi.ường xuất hiện những hạt nhỏ xíu, chỉ khoảng 0,3 mm như hạt xoan dài hình trụ nhìn như hạt cát và có vết lõm xung quanh, thì đó chính là phân mối đùn ra. Chỗ đưa phân ra ngoài được gọi là lỗ vũ hóa. Nếu không thể đùn phân thì mối sẽ sử dụng nước bọt quện với chính những hạt phân này để bịt lỗ vũ hoá lại.Định nghĩa diệt mối bằng phương pháp sinh họcCách diệt mối sinh học là hình thức sử dụng công nghệ sinh học để tiêu diệt tận gốc loài mối. Vậy câu hỏi tiếp theo sẽ là khái niệm của thuật ngữ công nghệ sinh học. Nói một cách đơn giản thì bạn sẽ sử dụng mồi nhử để dụ mối đến ăn. Khi số lượng mối đã quy tụ đông đảo, bạn phun chế phẩm sinh học lên phần khu vực đặt mồi nhử. Những con mối nhiễm bệnh sẽ lây lan cái chết cho cả tổ, cả đàn. Chính vì vậy phương pháp này còn có tên là diệt mối lây nhiễm. Để thực hiện phương thức này, bạn cần có hộp nhử mồi làm bằng bìa cát tông, lõi là các thanh gỗ, và thuốc diệt mối PMC 90. Có thể khẳng định, diệt mối sinh học là phương pháp khoa học tiên tiến nhất hiện nay.

Vậy biện pháp này mang lại những lợi ích gì cho người dùng?

Thứ nhất, khi diệt mối bằng phương pháp sinh học này, bạn sẽ không tốn thời gian và công sức để khoan, đào công trình. Việc làm này còn ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ lẫn kinh tế khi bạn phải sửa sang lại nhà cửa sau quá trình diệt mối.diet%20moi%20bang%20phuong%20phap%20sinh%20h%E1%BB%8Dc%20100.jpg
Đó là ưu điểm có thể nhìn thấy bằng mắt thường, ngoài ra còn có một lợi ích cực kì ưu thế khác là nó thân thiện với người sử dụng, cũng như môi trường hơn các loại thuốc trước đây. Thường thì thuốc diệt mối của thời đại kinh tế, khoa học chưa phát triển như vũ bão cực kì có hại cho người dùng, vô cùng nguy hiểm với phụ nữ đang trong thời kì thai nghén.

Thứ ba, các phương pháp truyền thống khiến mối chết ngay tức khắc, và chỉ có tác dụng với những con trúng thuốc. Trong khi thuốc diệt mối PMC 90 lại gây ra cái chết hàng loạt, đúng chất diệt trừ tận gốc. Vậy nên mua thuốc diệt mối ở đâu Hà Nội, câu trả lời chính là chúng tôi – Ánh Dương, chăm sóc khách hàng tận tình, cung cấp sản phẩm cao cấp!

Thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 55C, Tổ 2, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội, VN

VPGD: Số 8A, Đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội

Điện thoại: 0868 979 156 và 0982 956 818

E mail: Congtycophananhduonghanoi@gmail.com
 
×
Top Bottom