Diệp Bảo Ngọc được chị gái từ Mỹ hỗ trợ công việc kinh doanh

paycard09

Thành viên
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Trong năm qua Diệp Bảo Ngọc (trái) bị đình chỉ hoạt động để học nghệ thuật và tập trung vào kinh doanh. Gần đây tiết lộ cô đang chuẩn bị mở một spa. Diệp Bảo Ngọc cho biết, số lượng để mở spa của cô đã tích lũy được trong suốt 5 năm mỹ phẩm kinh doanh và diễn xuất.

Thông tin chi tiết liệu có đúng hay không hãy cùng chuyên mục m88 casino onlinetìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

Kinh doanh Bảo Ngọc Diệp chị sắp tới đã được chỉ học từ hỗ trợ của Hoa Kỳ.

Ngọc Diệp Bảo chị tên thật là Diệp Minh Ngọc, chuyên ngành Quản lý chuỗi cung ứng tại Đại học Houston, Mỹ.

Diệp Bảo Ngọc cho biết cả cô và chị gái đều là cá tính, độc lập và vô cùng tích cực trong kinh doanh. 'Có kèm cô trong thời gian này làm cho tôi rất hạnh phúc. Trước đó, hai chị em có nhiều thời gian để làm việc qua đường bưu điện mỗi ngày để cung cấp các giải pháp tốt nhất cho việc mở spa riêng của tôi tại 9/1 này'.

Hai chị em đều xinh đẹp Ngọc Diệp Bảo.

Diệp Bảo Ngọc hạnh phúc không chỉ chị em mà còn gia đình được hỗ trợ của mình để mở một spa. 'Mặc dù chỗ đứng nhất định trong làng nghệ thuật, nhưng tôi mong muốn phát triển kinh doanh nhằm ổn định cuộc sống và có tiềm năng kinh tế mạnh mẽ đầu tư vào học tập và phát triển cho tương lai của con trai mình khi chúng lớn lên.

'Tôi không nghĩ rằng tôi quá tham lam hay tham gia vào rất nhiều thứ. Khi người ta trẻ có thể thử thách bản thân mình trong nhiều vai trò khác nhau. Tôi không thể làm phụ nữ giữ nhà, chỉ cần ngồi ở nhà chờ chồng đưa tiền để nâng cao. Làm cho mỗi đồng xu ít nhiều đã giúp tôi tiết kiệm tự trị hoặc ít nhất là thấy mình hữu ích', Hoa hậu Phụ nữ Tuổi 2011 nói.

Xem thêm: >>Cùng ngắm body hot girl được mệnh danh sexy nhất Châu Á (phầm 1)

>>Cùng ngắm body hot girl được mệnh danh sexy nhất Châu Á (phần 2)
 
×
Quay lại
Top