điện thoại mới phù hợp túi tiền sinh viên

lovato

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/6/2012
Bài viết
14
Các bạn sinh viên có biết thông tin gì chưa?
Theo thông tin từ số hóa thì thương hiệu Việt Mobiistar sắp đưa ra thị trường chiếc di động chạy trên nền Android có tên mã Touch S. Touch S01 có kiểu dáng đôi chút giống các thiết bị Desire từ HTC. Nhà sản xuất chọn Android 2.3 Gingerbread để cài lên model này, máy đang nằm ở sản phẩm mẫu và dự kiến sắp bán ra với giá dưới 3 triệu đồng.
Touch S01 cầm khá gọn trên tay, được bao bọc trong bộ vỏ nhựa không bóng và chống vân tay tốt. Màn hình chỉ hỗ trợ độ phân giải 480 x 320 pixel, tuy nhiên, màu sắc ở mức khá. Độ rộng 3,5 inch của màn hình lớn hơn các sản phẩm Android trong nhóm chỉ sử dụng chuẩn 3,2 inch trở xuống.
Các thông số hiển thị thông qua phần mềm thử nghiệm gồm chip xử lý 800 MHz, RAM 512MB. Camera phía sau 5 Megapixel, đi kèm là hai đèn flash trợ sáng. Mặt trước, sản phẩm cũng có một camera thứ hai. Thiết bị hỗ trợ 3G, Wi-Fi và GPS.
Đáng chú ý, Touch S01 hỗ trợ hai sim, trong đó sim 1 cho phép kết nối 3G, sim hai chỉ hỗ trợ đàm thoại. Pin theo máy dung lượng 1.420 mAh. Thử nghiệm trên phần mềm AnTuTu cho thấy, hiệu năng của máy gần tương đương với Sony Xperia X10 dùng chip 1GHz.
KenhSinhVien.Net-1-01.jpg

Giá cả của sản phẩm này rất chi phù hợp . các bạn tham khảo trên ngôi nhà mobistar nhé.:KSV@12:
 
×
Quay lại
Top