Điện thoại không dây Panasonic KX-TGK210 thiết kế độc đáo, sang trọng

nangsom762

Thành viên
Tham gia
7/7/2016
Bài viết
0
Điện thoại không dây Panasonic KX-TGK210 với thiết kế đơn giản nhưng rất độc đáo, phù hợp với nội thất trong phòng một cách rất là tự nhiên. Sản phẩm thuộc dòng được thiết kế dạng đứng với chân đế nhỏ tạo ra sự kết hợp liền mạch với đồ nội thất. Đầu và cuối của điện thoại được điểm màu bạc giúp chiếc điện thoại toát lên được sự sang trọng. Màu sắc trang nhã với kích thước đèn hiển thị cuộc gọi đến nhỏ rất phù hợp với không gian phòng ngủ.
p_33393_Panasonic-KX-TGK210.jpg
Đặc điểm, tính năng sản phẩm:
- Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt: Đây chính là điểm khác biệt của điện thoại không dây KX-TGK210 so với các máy dect khác. Với thiết kế độc đáo, sang trọng, lịch sự gọn gàng chỉ nặng 150g, rất dễ dàng di chuyển. Nếu lần đầu tiên nhìn thấy thì sẽ không nghĩ nó là một chiếc điện thoại. Ngoài vai trò là một chiếc điện thoại ra, nó còn đóng vai trò là một vật trang trí. Là điểm nhấn trong trang trí nội thất.
- Nhớ cuộc gọi: Điện thoại không dây Panasonic KX-TGK210 hỗ trợ tính năng hiển thị số gọi đến. Bộ nhớ được 50 số gọi đến, giúp bạn có thể kiểm soát các cuộc gọi đến dễ dàng.
- Chặn cuộc gọi: Bạn có thể chặn bất kì số cụ thể nào hoặc bất kì dãy đầu số nào từ 2 đến 8 số. Với tính năng này sẽ giúp bạn giảm các cuộc gọi không mong muốn giữ cho các thời gian riêng tư không bị gián đoạn. Panasonic KX-TGK210 hỗ trợ chặn 30 số điện thoại, giúp bạn khỏi lo bị làm phiền. Với tính năng này sẽ khiến điện thoại không đổ chuông trong một khoảng thời gian mong muốn. Do vậy bạn sẽ không bị đánh thức khi đang ngủ, hoặc mất tập trung khi đang nghỉ ngơi thư giãn.
- Tiết kiệm năng lượng với 1 nút bấm: Chỉ cần bấm phím ECO. Tín hiệu ra giảm 90% và công suất tiêu thụ giảm 3.5% so với trạng thái hoạt động thông thường. Ở chế độ tiết kiệm năng lượng, biểu tượng ECO được hiển thị trên góc màn hình cho thấy chế độ tiết kiệm năng lượng đã được kích hoạt.
- Ứng dụng: Thích hợp sử dụng cho các không gian: phòng khách, phòng ngủ.
Trích nguồn: https://congnghemoihomnay.blogspot.com/2019/06/ien-thoai-khong-day-panasonic-kx-tgk210.html
 

×
Quay lại
Top