điện thoại của bạn không thể gửi được tin nhắn vì sao

phuongnguyenan

Thành viên
Tham gia
7/5/2016
Bài viết
2
điện thoại của bạn không thể gửi được tin nhắn vì sao. Đọc bài viết này bạn sẽ tìm được câu trả lời.
khách hàng có biết trung tâm tin nhắn Viettel có nhiệm vụ gì không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. chủ thuê bao đã từng gặp vấn đề không thể gửi được tin nhắn hoặc tin nhắn được muốn chuyển đi mất cả ngày trời. Đừng để tình trạng đo tiếp diễn gây ảnh hưởng xấu tới công việc và cuộc sống của quý khách hàng nhé. Chỉ cần thao tác đơn giản sau chủ thuê bao có lẽ khắc phục tình trạng trên với sự hỗ trợ của tong dai tin nhan viettel quý khách hàng gửi sẽ được chuyển tới số máy người nhận trong khoảng vài giây . nhưng trong nhiều trường hợp, khách hàng muốn chuyển tin nhắn tới sim Viettel khác đang tắt mắt thì trong khoảng 24 giờ bật máy người nhận sẽ nhận được tin nhắn.
Trong một số trường hợp vấn đề quá nhiều tin nhắn khiến trung tâm tin nhắn Viettel xử lý chậm nên phải mất khoảng vài phút, cả tiếng đồng hồ hoặc tới nửa ngày người nhận mới nhận được tin nhắn. Việc này xảy ra có lẽ là do gặp những sự cố sau:

- Tổng đài Viettel nhận được quá nhiều tin nhắn cùng một thời điểm và chưa thể xử lý hết tin nhắn và gửi cho đối tác trong thời gian ngắn. Để cải thiện quý khách hàng thực hiện đổi số Trung tâm tin nhắn Viettel của sim sang một Số trung tâm tin nhắn Viette ít người sử dụng hơn. khách hàng thực hiện Cài đặt tin nhắn (Message Setting) trong chiếc điện thoại, tìm Trung tâm tin nhắn Viettel (Sending profile) và sửa lại số Trung tâm tin nhắn Viettel (Message Centre Number)

Về nguyên nhân sai mã trung tâm tin nhắn của nhà mạng Viettel. Nhiều khả năng quý khách hàng đã lắp sim Viettel của mình sang máy khác đã dẫn tới sai mã trung tâm tin nhắn. Trừ trường hợp lỗi không đồng bộ dữ liệu của tổng đài. bây giờ , mã trung tâm tin nhắn Viettel có khoảng 8 mã. Đó là:
+84980200030
+84980200031
+84980200032
+84980200033
+84980200034
+84980200037
quý khách hàng chỉ cần sửa lại mã số sau đó lưu lại là có thể gửi tin nhắn hoàn toàn bình thường, không còn tình trạng tin nhắn gửi đi chậm hoặc không muốn chuyển được tin nhắn nữa. Chúc khách hàng thành công.
Ngoài ra Viettel còn cung cấp các dịch vụ giúp đỡ bạn rất đắc lực khác. Ví dụ như bạn muốn cách kiểm tra thông tin thuê bao viettel vì b ạn đã có thời gian sử dụng điện thoại từ khá lâu, cũng có một thuê bao sử dụng để liên lạc với bạn bè người thân và đối tác công việc, xong lúc mua sim, làm sim quý khách hàng đã hoặc chưa đăng ký thông tin chính chủ. bây giờ , chủ thuê bao muốn xem thuê bao bạn đã sử dụng bấy lâu nay được đăng ký chính chủ theo thông tin của ai , có phải của bạn hay không. Rất đơn giản để kiểm tra với cú pháp “TTTB” gửi tới số 1414, trong đó TTTB là viết tắt của từ thông tin thuê bao; Hoặc nếu quý khách hàng không dùng dịch vụ mạng của nhà mạng Viettel mà dùng thuê bao của nhà mạng Vinaphone hay Mobifone thì cũng soạn tin với cú pháp tương tự muốn chuyển 1414 nhé. Rất dễ dàng phải không ạ, thông tin về thuê bao sẽ được trả về máy khách hàng dưới dạng tin nhắn. Để tránh gặp phải những vấn đề không may khi sim số quý khách hàng dùng không được đăng ký chính chủ khách hàng nên đăng ký chính chủ ngay khi chọn mua sim. đặc biệt khi quý khách hàng mua sim số đẹp tại trung tâm simsodepviettel.com khách hàng sẽ ngay lập tức nhận khuyến mãi Miễn phí hoàn toàn đăng ký chính chủ và Giao sim tận nhà cho chủ thuê bao . Rất thiết thực phải không quý khách.
bạn gặp khó khăn trong vấn đề liên lạc khi máy bạn hết tiền, khách hàng cần liên lạc gấp mà không biết phải làm sao có hai cách cho quý khách hàng một là chủ thuê bao cần biết cách vay tiền viettel, hai là quý khách hàng cần yêu cầu gọi lại viettel để người chủ thuê bao muốn liên lạc nhận được lời đề nghị của chủ thuê bao có lẽ gọi lại cho khách hàng . Chúc quý khách hàng thành công và luôn đống hành cũng simsodepviettel.com khách hàng nhé!
 
Dùng mobifone không gửi được tin nhắn mới đọc ỏ đâu đó hướng dẫn đổi mã là +84900000066 tin nhắn đi ầm ầm.
 
Thiếu nha. Tùy số mà cài mã khác nhau chứ không phải 1 mã như báo nói đâu. Gọi lên tổng đài mà hỏi là chắc nhất.
 
×
Quay lại
Top