Điện thoại Coolpad Sky Mini siêu mỏng chính hãng

andy94

Thành viên
Tham gia
15/2/2016
Bài viết
0
Điện thoại Coolpad Sky Mini siêu mỏng chính hãng
Hãng Coolpad vừa cho ra mắt dòng điện thoại Coolpad Sky Mini đời mới nhất với độ mỏng đáng kinh ngạc. Cùng với đó là cấu hình máy khá tốt, vẻ ngoài thời trang, mạnh mẽ.

108_qeM2ajftyS.jpg


Tuy chỉ là mới gia nhập thị trường Việt Nam không lâu nhưng Coolpad đã tạo được tiếng vang với một sản phẩm nằm phân khúc tầm trung.


Điện thoại Coolpad Sky Mini là dòng sản phẩm đi đầu, được thừa kế nhiều công nghệ từ Coolpad. Dòng máy này được Coolpad chú trọng về phong cách thời trang, năng động với độ mỏng của máy chỉ có 4.7 mm, có thiết kế là viền kim loại cùng với những đường cong sang trọng và lịch lãm. Màn hình máy IPS 4.7 inch, có dộ phân giải qHD 960x540. Điện thoại Coolpad Sky Mini có camera chính là 8.0 MP và camera phụ là 5.0 MP cùng với nhiều chức năng như là Beautification, PIP,...
108_gEqrAc6xlB.jpg


Còn một tính năng đặc biệt là điện thoại Coolpad Sky Mini có tích hợp điều khiển hồng ngoại, có thể điều khiển nhiều loại model thiết bị có kết nối với tia hồng ngoại như là setup box, máy lạnh, máy chiếu, TV, loa, đèn ngủ tự động,... Mặc dù Coolpad Sky Mini có giá thấp nhưng lại được hỗ trợ công nghệ 4G LTE, sử dụng giao diện CoolUI 6.0 với nền tảng Android 5.1.


108_N26OrfQEPl.jpg

Cùng với nhiều tính năng tuyệt vời như vậy thì Coolpad Sky Mini sẽ rất phù hợp với các bạn sinh viên học sinh chưa đủ điều kiện sắm các dòng smartphone cao cấp khác.

>>Xem thêm: Những điều thú vị chỉ có ở điện thoại Coolpad Soar
 
×
Quay lại
Top