Điểm mặt các sản phẩm máy chủ lưu trữ All-Flash hiệu suất cao của Supermicro

minhduongpro

Thành viên
Tham gia
21/7/2017
Bài viết
4
Trong bối cảnh đề nghị về lưu trữ đang phát triển mạnh mẽ, từ các giải pháp phần cứng và phần mềm độc quyền có giá thành cao sang các phần cứng chuẩn công nghiệp mở, mang lại nhiều ích lợi rất đáng kể: Giảm sự phụ thuộc nhà cung cấp, đổi mới với các công nghệ nổi bật như biện pháp All-Flash NVMe. Nền tảng lưu trữ đa dạng của Supermicro được tuyển lựa cho các nhà cung cấp lưu trữ hàng đầu và các trọng tâm dữ liệu quy mô lớn.

Supermicro cung cấp danh mục sản phẩm chuyên lưu trữ tốc độ cao NVMe của mình bao gồm các sản phẩm máy chủ storage All-Flash với kích thước 1U, linh hoạt với 24 – 36 khay ổ cứng, có điểm nhấn là sử dụng các form factor ổ cứng chuyên dụng cho NVMe flash hiệu suất cao, hoạt động trên nền tảng Intel Xeon Scalable thế hệ 2. Các model All-Flash NVMe này cung cấp tính linh hoạt, mật độ lưu trữ lớn và hiệu suất hoạt động cao, lý tưởng để thiết lập các hệ thống siêu tụ tập (HCI), lưu trữ xác định bằng phần mềm (SDS). All-Flash NVMe cũng được tối ưu hóa cho các giải pháp nói chung cấp doanh nghiệp để triển khai hệ thống ảo hóa, cơ sở dữ liệu hoặc các áp dụng quan yếu đòi hỏi tần suất và tốc độ truy vấn xuất dữ liệu cao.

Supermicro UltraServer series:

Supermicro All-Flash Storage SSG-1029P-NMR36L

Supermicro All-Flash Storage SSG-1029P-NEL32R

Những điểm nổi bật của dòng máy chủ lưu trữ Supermicro All-Flash NVME

  • Hiệu suất, lưu lượng lưu trữ cao nhất và đáp ứng các áp dụng đặc biệt quan yếu của các doanh nghiệp lớn
  • hỗ trợ rộng rãi các form-factor cao cấp bao gồm EDSFF, U.2 và NF1
  • Lưu trữ NVMe All-flash với quy mô Petabyte trong khung máy 1U, cho mật độ và dung lượng rất lớn
  • Khả năng tương hợp, tính tối ưu hóa các workload tần suất cao đã được chuẩn xác trong phòng thể nghiệm.
>>> Xem thêm: dell R650xsMáy chủ lưu trữ được tối ưu hóa cho công suất tối đa và hiệu suất thông lượng cao nhất

Supermicro cung cấp một danh mục đầy đủ các hệ thống NVMe SuperServer® và SuperStorage all flash tương trợ bộ xử lý Intel® Xeon® có thể mở rộng mới nhất. Danh mục đầu tư cung cấp ba lựa chọn thiết kế cơ bản cho khách hàng:

  • Thông lượng / IOPS được tối ưu hóa (ví dụ: 1U 10 NVMe Ultra SuperServer)
  • Thông lượng và công suất thăng bằng (ví dụ: 2U 24 NVMe Ultra SuperServer)
  • Tối ưu hóa công suất (ví dụ 2U 48 NVMe Đơn giản là tăng gấp đôi SuperStorage)
Các hệ thống NVMe SuperServer và SuperStorage toàn flash mang đến sự cải thiện lớn về hiệu suất lưu trữ so với các hệ thống dựa trên ổ đĩa cứng truyền thống (HDD) và ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) sử dụng giao diện lưu trữ cũ bao gồm cả SAS3 và SATA3. Các máy chủ mới cũng kiệm ước điện hơn so với các hệ thống truyền thống và có khả năng cắm nóng để cải thiện khả năng phục vụ và tính sẵn sàng.

Tối ưu cho các áp dụng quan yếu với giải pháp All-Flash NVME toàn diện

Được tối ưu hóa cho các áp dụng lưu trữ cấp công ty, cấp độ quan trọng sáng tạo với Super SBB (Storage Bridge Bay) của Supermicro, có hệ thống “Cluster-in-a-box” hoàn toàn ngừa, chịu lỗi cao. Super SBB được thiết kế cho các ổ NVMe / SAS cổng kép và cung cấp khả năng có thể luận bàn nóng cho tất cả các thành phần hoạt động. Với nhịp tim và kết nối dữ liệu giữa các nút đề phòng phê duyệt trung gian(mid-plane), nếu một nút bị lỗi, nút chờ sẽ chiếm quyền truy nã cập vào tất cả các ổ đĩa và duy trì hoạt động của hệ thống. Phần mềm quản lý lưu trữ là chìa khóa để kích hoạt tính năng này, mang đến khả năng quản trị và vận hàng tiện thể dụng cho các đơn vị. Thành ra, Storage All-Flash của Supermicro được tối ưu hóa cho các ứng dụng: Software-defined Storage; Hyperscale / Hyperconverged; Data Warehousing; Enterprise Applications; Data Center…

>>> Xem thêm: mua dell r750xs
 

×
Quay lại
Top