Điểm chuẩn cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Em vừa hoàn thành xong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 và có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng tại Trường Cao đẳng dược Sài Gòn, nhưng lo lắng không biết nhà trường lấy điểm đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là bao nhiêu?
Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-2018-truong-cao-dang-duoc-sai-gon.jpg


Cơ hội nào khi căn cứ học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn?
Trước Thực tại thiếu hụt nguồn nhân viên Điều dưỡng viên như hiện giờ thì thực hiện lựa chọn căn cứ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Có thể nói là sự lựa chọn đúng đắn cho sau này. Ưu điểm là các phương pháp đào tạo với mức thời gian ngắn cùng với học phí thấp, sinh viên sẽ tốt nghiệp được cấp bằng chính quy, ra trường sớm và tìm được việc hành nghề trong khi sinh viên đại học vẫn còn đang ngồi trên ghế ban giám hiệu nhà trường.

dựa học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được dạy học bởi đội ngũ giáo viên giỏi chuyên ngành, nhiệt tình trong công tác dạy học, kết hợp với chương trình đào tạo tiên tiến, tăng thời gian thực hành, thực tập Hiện tại. Với phương hướng đào tạo này sẽgiúp sinh viên vững kiến thức và thành thạo Khả năng tay nghề chuyên môn Điều dưỡng so với các phương pháp đào tạo căn cứ hướng hàn lâm lý thuyết của hệ đại học sẽ làm sinh viên không tự tin và bị thụ động trong với các hoàn cảnh. Sau khi kết thúc mức thời gian học tại trường, đảm bảo sinh viên có thể làm được việc ngay mà thật ra không mất thời gian đào tạo lại.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-15.jpg


Mức điểm đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018
Nhận thấy yêu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ trên khắp Toàn quốc, mang trong mình đam mê trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nhưng lo lắng về năng lực của bản thân không đủ để xét điểm vào các trường ĐH chuyên môn Điều dưỡng, Trường Cao đẳng dược Sài Gòn với ý muốn tạo điều kiện học tập cũng như sẽ theo chỉ định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế và Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH đề ra. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm hoặc Cao đẳng Hộ sinh…với hình thức xét tuyển thẳng và không cần thi với điều kiện thí sinh đáp ứng được các tiêu chí như sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hay Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
  • Là công dân Việt Nam, không trong mức thời gian thi hành án hay bị truy cứu vai trò hình sự.
Như vậy, căn cứ thể các điều kiện mà thật ra nhà trường đã đưa ra bên trên, thí sinh sẽ không còn phải lo lắng về mức điểm đầu vào của ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng là cao hoặc thấp, mà thật ra chỉ cần đảm bảo đổ tốt nghiệp Trung học phổ thông là hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng dược Sài Gòn.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018
Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ chính quy tại Trường Cao đẳng dược Sài Gòn thí sinh cần chuẩn bị cho chính bản thân một Bộ GDĐT hồ sơ gồm những giấy tờ bắt buộc như sau:  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Y dược dựa chuẩn mẫu của ban giám hiệu nhà trường năm 2018.
  • Bản y sao đã công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp không quá 6 tháng) + 01 Bản y sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Ngoài ra các dược sĩ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Bản y sao đã công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh gửi về cho nhà trường theo đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc cũng có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng dược Sài Gòn
 
×
Top Bottom