Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ uy tín TPHCM

jesedu

Thành viên
Tham gia
24/8/2020
Bài viết
0
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đang là dịch vụ vệ sinh được sử dụng nhiều nhất và nhận được sự tín nhiệm của nhiều nhà thầu, chủ đầu tư, cũng như những cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Nhắm đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh ở các công trường, trường học, văn phòng nhà hàng, bệnh viện…. Nguyên nhân khiến dịch vụ này ra đời là do muốn có một môi trường sống sạch sẽ thoáng mát, ngăn nắp gọn gàng…sau khi thi công xây dựng hoặc muốn làm mới mọi thứ sau một thời gian sử dụng….Vệ sinh công nghiệp cần đến các vặt dụng máy móc chuyên ngành, các thiết bị vệ sinh công nghiệp hỗ trợ: máy chà sàn 3 in 1, máy hút bụi, máy giặt công nghiệp,…

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VỆ SINH ANH THƯ​

Với phương châm cung cấp dịch vụ “Uy Tín và Chuyên Nghiệp”, chúng tôi tập trung vào sự phát triển của dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chắc chắn làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất. Với tầm nhìn trở thành một công ty hàng đầu lĩnh cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà xưởng. Anh Thư chưa bao giờ ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo mong muốn của quý khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất.

Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín nhất từ Công Ty Anh Thư các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau khi chúng thôi thực hiện quy trình vệ sinh một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo được hiệu quả. Anh Thư cam kết là một dịch vụ chất lượng vì khách hàng phục vụ tận tình, tận tâm.

Nếu bạn đang có nhu cầu về vệ sinh công nghiệp: vệ sinh nhà ở, vệ sinh công trình, vệ sinh trường học, vệ sinh công ty – xí nghiệp, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh các công trình, trung tâm thương mại…nhưng không biết chọn công ty nào? Đừng lo! Anh Thư sẽ giúp bạn bao gồm tất cả các dịch vụ trên.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM-2

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM CỦA CÔNG TY ANH THƯ​

Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín của Anh Thư, chúng tôi mang tới dịch vụ nhanh nhất giá rẻ nhất đến với khách hàng. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, dung dịch hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, an toàn không hề ảnh hưởng tới sức khỏe. Toàn bộ thiết bị, công cụ vệ sinh đều được chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài của các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới.

Hiện nay, tất cả các dịch vụ của công ty Anh Thư đều sử dụng các loại máy chà sàn, hút bụi, máy giặt thảm, máy phun rửa nước áp lực cao, rèm…công suất lớn của các hãng như: HiClean, Supper Clean,… từ đó hiệu quả vệ sinh được nâng cao, tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm, luôn được đào tạo thường xuyên, nâng cao tay nghề. Bởi tại Công ty vệ sinh Anh Thư, chúng tôi luôn coi đội ngũ nhân viên làm nòng cốt. Chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm hiểu đẩy mạnh kiến thức cho nhân viên. Đào tạo ra đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, chu đáo, thân thiện với khách hàng.

Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chúng tôi cam kết với khách hàng chất lượng tuyệt đối với mảng vệ sinh nhà xưởng. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ hiện đại, hệ thống máy móc chuyên nghiệp nhất đảm bảo chất lượng quốc tế đến khách hàng.

Những đối tác chúng tôi tiếp nhận vệ sinh​

  • Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn
  • Cơ quan, văn phòng
  • Nhà hàng, khách sạn, Resort, câu lạc bộ
  • Siêu thị, cửa hàng, kho bãi
  • Trường học, bệnh viện, chợ
  • Nhà máy, xí nghiệp
Xem thêm: https://vesinhanhthu.com/dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep/
 

×
Quay lại
Top