Dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà đẹp DANAHOUSE qua các quy trình

abcth001

Thành viên
Tham gia
9/4/2018
Bài viết
0
Thiết kế nhà đẹp trước tiên đòi hỏi sự thống nhất trong phong cách kiến trúc, với những hình khối và không gian hài hòa, hợp lý. Vì thế nhiệm vụ của người kiến trúc sư là phải hiện thực hóa về mặt kỹ thuật được những ý tưởng và mong muốn của gia chủ sao cho phù hợp với những tiêu chuẩn của kiến trúc và xây dựng nhưng vẫn toát lên được một vẻ đẹp tinh tế của công trình. Thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sẽ đưa ra được những thiết kế kiến trúc phù hợp với nhu cầu sống rất riêng của gia đình bạn và cũng không quên thổi vào đó một phong cách thiết kế rất riêng của mình.

31698844_1577997105661815_6619328267163795456_n-1.jpg


Các quy trình thiết kế nhà của thiết kế nhà DANAHOUSE

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn thiết kế, thống nhất quy trình làm việc, báo giá thiết kế. DANAHOUSE sẽ khảo sát hiện trạng, thống nhất yêu cầu thiết kế, tư vấn nhu cầu thiết kế, tư vấn định hướng phong cách kiến trúc và thống nhất quy trình làm việc, báo giá thiết kế và lên phương án thiết kế.

Bước 2: Thống nhất phương án mặt bằng và phối cảnh. Thống nhất với khách hàng về phương án mặt bằng các tầng và tiến hành các chỉnh sửa (nếu có). Sau khi thống nhất mặt bằng tiến hành dựng phương án phối cảnh (2-3 góc nhìn chính phụ) để quý khách thêm lựa chọn. Tiến hành chỉnh sửa, phát triển phương án chọn và đi đến thống nhất phối cảnh.

– Bước 3: Ký kết hợp đồng chính thức. Khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng. Thực hiện sau khi đã thống nhất phương án mặt bằng và phối cảnh. DANAHOUSE sẽ bắt đầu triển khai thiết kế chi tiết gồm các phần kiến trúc – kết cấu – điện nước; bản vẽ phối cảnh nội thất, bản vẽ chi tiết nội thất; phối cảnh và chi tiết tiểu cảnh, sân vườn.

– Bước 4: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế phần kiến trúc – khách hàng thanh toán phần còn lại của giá trị hợp đồng.

– Bước 5: Giám sát tác giả, tư vấn giải đáp thắc mắc, hướng dẫn biện pháp thi công. Giải thích và làm rõ hồ sơ thiết kế khi có yêu cầu của quý khách, nhà thầu thi công hoặc nhà thầu giám sát thi công xây dựng.

Phối hợp với khách hàng khi được yêu cầu để giải quyết các vướng mắc, phát sinh về thiết kế trong quá trình thi công, điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công và với yêu cầu của chủ đầu tư khi cần thiết.

28741307_1444271515695058_835569271_n.png


Nếu Quý Khách Hàng chọn một trong các gói thầu thi công của DANAHOUSE sẽ được giảm giá từ 50% => 100% chi phí thiết kế tùy theo công trình.

Với quy trình thiết kế kiến trúc chuẩn trên, DANAHOUSE chúng tôi đã thiết kế hàng trăm công trình chất lượng, giảm thiểu thời gian triển khai, thời gian họp bàn và đặc biệt nâng cao sự thấu hiểu khách hàng, mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

ngoai-that-1-1-724x1024.jpg


Quý khách đang có nhu cầu sửa sang hoặc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn => https://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom