Dịch vụ thay thế mặt kính màn hình iphone 6 plus giá chất lượng

batrongxxxxx

Thành viên
Tham gia
23/6/2017
Bài viết
0
Thay mặt kính iphone 6/6 plus chính hãng

o.jpg


Dịch vụ thay mặt kính iphone 6 hà nội

Ở trung tâm Viettopcare, chúng tôi đã và đang ngày càng phát triển và đươc mở rộng, cùng với hệ thống [nhân viên|nhân lực|đội ngũ nhân viên} đông đảo và có kinh nghiệm dồi dào. Ngoài ra, trang thiết bị hiện đại ngày càng được đầu tư nhiều hơn để cải thiện chất lượng dịch vụ sữa chữa hoàn thiện hơn. Mặt kính cảm ứng được dành cho iphone 6 và iphone 6 plus được cam kết sản phẩm zin chính hãng.
Nhờ đó mà dịch vụ thay mặt kính cho các dòng iPhone 6, 6 Plus được cải thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả, không hề mất thời gian của khách hàng mà giá dịch vụ thay mặt kiếng iPhone 6, 6 Plus lại rất rẻ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì dịch vụ được bảo hành từ 1 lên đến 12 tháng.

Công đoạn thay mặt kính iPhone 6 Plus và iPhone 6 tại Viettopcare
Khách đưa iPhone 6 cho các bạn giao dịch viên xem xét, nhân viên xác nhận tình trạng máy,lắng nghe vấn đề của khách hàng
Nhân viên báo lỗi, báo giá cho khách hàng và đưa ra biện pháp khắc phục, thay mặt kính phù hợp
Nhân viên cho khách hàng kiểm tra linh kiện và thực hiện thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus bằng máy móc hiện đại, khách hàng ngồi chờ khoảng 60 phút
Nhân viên vệ sinh máy, kiểm tra máy lần cuối trước khi trả máy lại cho khách hàng
Trả iPhone 6 cho khách hàng kiểm tra, kí phiếu bảo hành, dán tem bảo hành.
Tặng Gift Cards cho khách hàng, khách hàng thanh toán phí dịch vụ thay mặt kính.
Trên là các bước thay thế, thay thế mặt kính cho các dòng iPhone 6/6 Plus tại trung tâm Viettopcare. Bạn có thể ngồi theo dõi quá trình nhân viên thực hiện trực tiếp hoặc thông qua camera giám sát tại trung tâm.
>>tham khảo: ép kính iphone 6 plus
 
×
Quay lại
Top