Dịch vụ tài xế lái xe gia đình trên ứng dụng điện thoại thông minh BUTL

Sahara_kitty

Thành viên
Tham gia
4/7/2017
Bài viết
0
Dịch vụ tài xế lái xe gia đình đã có từ rất lâu nhưng nhiều khách hàng có xe hơi cá nhân cũng ko nắm rõ hoặc tìm hiểu dịch vụ này như thế nào và có cần thiết đối với mình hay ko ?

Hãy cùng tìm hiểu qua dịch vụ can tuyen lai xe cho xe hơi và đánh giá chất lượng dịch vụ theo bài viết dưới để có cái nhìn chính xác về dịch vụ cho thuê tài xế gia đình cũng như tiêu chuẩn cơ bản dịch vụ tài xế gia đình cần có gì ?

Dịch vụ cho thuê tai xe lai xe gia dinh là gì ?
Cách hiểu dễ dàng là bạn là chủ xe hơi và thường chủ động lái xe của mình trong việc di chuyển nhưng Một lúc nào đó, bạn ko thể tự lái xe được và cần người hỗ trợ giúp mình lái xe đưa xe và mình về nhà an toàn tuyệt đối là kỹ thuật lái xe ô tô an toàn. Và dịch vụ có thể giúp đưa bạn và xe về nhà an toàn là dịch vụ cho thuê tài xế xe hơi.

Dịch vụ tài xế xe hơi hướng tới khách hàng là chủ phương tiện xe hơi và có nhu cầu đột xuất về việc cần tài xế cho chuyến đi ngắn hạn trong vài giờ hoặc chuyến đi ngắn hạn trong ngày.

Với dịch vụ tài xế xe hơi giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với dịch vụ tài xế gia đình thuê theo tháng bởi vì nhu cầu cần tài xế ko phải lúc nào cũng cần mà dịch vụ cung cấp tài xế nhanh có đội ngũ tài xế lành nghề như tài xế lái xe gia đình giúp bạn chủ động hơn trong công việc của mình vì thời gian phục vụ khách hàng 24/24 suốt 365 ngày kể cả ngày cuối tuần hoặc lễ tết.

Địa chỉ cung cấp tai xe lai xe gia dinh chuyên nghiệp
Công ty Bạn Uống Tôi Lái là đơn vị cung cấp tài xế xe hơi lành nghề ở tphcm nhưng so với những dịch vụ cung cấp tài xế xe hơi khác trên thị trường mà BUTL có được trước:

Thông qua app ứng dụng điện thoại: những dịch vụ khác trên thị trường hiện giờ bạn đều phải gọi điện hỏi thông tin chuyến đi, thông tin tài xế và trả giá cuốc đi,… thật là phiền phức vì tốn rất nhiều thời gian tìm kiếm dịch vụ tài xế ưng ý cũng như tốn nhiều thời gian gọi điện để tìm dịch vụ chất lượng. BUTL là ứng dụng đặt tài xế qua app, khách hàng chỉ cần đặt điểm đến là có thể đặt ngay tài xế cho mình và tài xế có mặt ngay từ 10 – 15 phút. Bạn chỉ cần giao chìa khóa xe cho tài xế và tận hưởng chuyến đi an toàn tuyệt đối.

Công ty Bạn Uống Tôi Lái với dịch vụ đưa người say về nhà an toàn đã ra mắt thị trường hơn 18 tháng và được người dùng đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý. Và BUTL với dịch vụ phục vụ khách hàng suốt 24/24 trong 365 ngày mong muốn đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng và khách hàng hoàn toàn an tâm tin tưởng dùng dịch vụ.

Với BUTL, bạn hoàn toàn chủ động việc di chuyển của mình. Bạn chỉ cần:
 • Tải app trên Store
 • Đăng ký tài khoản với số di động hay dùng để tài xế có thể liên hệ được ngay khách hàng khi book chuyến thành công.
 • Đặt chuyến với 3 bước dễ dàng và hiển thị ngay giá tiền cuốc đi.
 • Chờ tài xế có mặt 10 – 15 phút và bàn giao xe để tài xế BUTL phục vụ bạn tốt nhất.
 • Tận hưởng chuyến đi với sự phục vụ lành nghề của tai xế BUTL.
 • Khách hàng có nhu cầu đem xe vào gragare hoặc bãi xe thì tài xế BUTL sẵn sàng phục vụ với chi phí 0 đồng.
Với dịch vụ cho thuê tài xế xe hơi trên ứng dụng di động đang là xu thế mới của xã hội và sự tiện dụng nhất cho khách hàng. Hãy là Một người dùng thông minh khi tải ngay app ứng dụng BUTL trên app và khi có nhu cầu thì book ngay ko tốn nhiều thời gian.

Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ của BUTL từ hôm nay bạn nhé. Mọi chi tiết liên hệ: 19002058.

Theo BUTL.vn
 
Dịch vụ tài xế lái xe gia đình đã sở hữu từ rất lâu nhưng nhiều khách hàng sở hữu xe hơi cá nhân cũng ko nắm rõ hoặc tìm hiểu dịch vụ này như thế nào và sở hữu cần thiết đối với mình hay ko ?

Hãy cùng tìm hiểu qua dịch vụ can tuyen lai xe cho xe hơi và đánh giá chất lượng dịch vụ theo bài viết dưới để sở hữu cái nhìn chính xác về dịch vụ cho thuê tài xế gia đình cũng như tiêu chuẩn cơ bản dịch vụ tài xế gia đình cần sở hữu gì ?

Dịch vụ cho thuê tai xe lai xe gia dinh là gì ?
Cách hiểu rất dễ dàng là quý khách là chủ xe hơi và thường chủ động lái xe của mình trong việc di chuyển nhưng Một lúc nào đó, quý khách ko thể tự lái xe được và cần người hỗ trợ giúp mình lái xe đưa xe và mình về nhà an toàn tuyệt đối là kỹ thuật lái xe ô tô an toàn. Và dịch vụ sở hữu thể giúp đưa quý khách và xe về nhà an toàn là dịch vụ cho thuê tài xế xe hơi.

Dịch vụ tài xế xe hơi hướng đến khách hàng là chủ phương tiện xe hơi và sở hữu nhu cầu đột xuất về việc cần tài xế cho chuyến đi ngắn hạn trong vài giờ hoặc chuyến đi ngắn hạn trong ngày.

Với dịch vụ tài xế xe hơi giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí so với dịch vụ tài xế gia đình thuê theo tháng bởi vì nhu cầu cần tài xế ko phải lúc nào cũng cần mà dịch vụ cung cấp tài xế nhanh sở hữu đội ngũ tài xế lành nghề như tài xế lái xe gia đình giúp quý khách chủ động hơn trong công việc của mình vì thời gian phục vụ khách hàng 24/24 suốt 365 ngày kể cả ngày cuối tuần hoặc lễ tết.

Địa chỉ cung cấp tai xe lai xe gia dinh chuyên nghiệp
Công ty Bạn Uống Tôi Lái là đơn vị cung cấp tài xế xe hơi lành nghề ở tphcm nhưng so với những dịch vụ cung cấp tài xế xe hơi khác trên thị trường mà BUTL sở hữu được trước:

Thông qua app ứng dụng điện thoại: những dịch vụ khác trên thị trường hiện giờ quý khách đều phải gọi điện hỏi thông tin chuyến đi, thông tin tài xế và trả giá cuốc đi,… thật là phiền phức vì tốn rất nhiều thời gian tìm kiếm dịch vụ tài xế ưng ý cũng như tốn nhiều thời gian gọi điện để tìm dịch vụ chất lượng. BUTL là ứng dụng đặt tài xế qua app, khách hàng chỉ cần đặt điểm đến là sở hữu thể đặt ngay tài xế cho mình và tài xế sở hữu mặt ngay từ 10 – 15 phút. Bạn chỉ cần giao chìa khóa xe cho tài xế và tận hưởng chuyến đi an toàn tuyệt đối.

Công ty Bạn Uống Tôi Lái với dịch vụ đưa người say về nhà an toàn đã ra mắt thị trường hơn 18 tháng và được người sử dụng đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý. Và BUTL với dịch vụ phục vụ khách hàng suốt 24/24 trong 365 ngày mong muốn đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng và khách hàng hoàn toàn an tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Với BUTL, quý khách hoàn toàn chủ động việc di chuyển của mình. Bạn chỉ cần:
 • Tải app trên Store
 • Đăng ký tài khoản với số di động hay sử dụng để tài xế sở hữu thể liên hệ được ngay khách hàng khi book chuyến thành công.
 • Đặt chuyến với 3 bước rất dễ dàng và hiển thị ngay giá tiền cuốc đi.
 • Chờ tài xế sở hữu mặt 10 – 15 phút và bàn giao xe để tài xế BUTL phục vụ quý khách tốt nhất.
 • Tận hưởng chuyến đi với sự phục vụ lành nghề của tai xế BUTL.
 • Khách hàng sở hữu nhu cầu đem xe vào gragare hoặc bãi xe thì tài xế BUTL sẵn sàng phục vụ với chi phí 0 đồng.
Với dịch vụ cho thuê tài xế xe hơi trên ứng dụng di động đang là xu thế mới của xã hội và sự tiện dụng nhất cho khách hàng. Hãy là Một người sử dụng thông minh khi tải ngay app ứng dụng BUTL trên app và khi sở hữu nhu cầu thì book ngay ko tốn nhiều thời gian.

Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ của BUTL từ hôm nay quý khách nhé. Mọi chi tiết liên hệ: 19002058.

Theo BUTL.vn
 
×
Top Bottom