Dịch vụ sửa nhà tiết kiệm chi phí nhất cho bạn

ngochoangblog

Thành viên
Tham gia
29/7/2017
Bài viết
0
Dịch vụ sửa nhà tiết kiệm chi phí nhất cho bạn, tư vấn thi công cải tạo và sửa chữa nhà trọn gói ở tphcm chuyên nghiệp. liên hệ công ty sửa nhà phố qua số điện thoại 0996.111.168.

+ Phương án 1:

+ Đập tan bức tường ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp để tạo không gian liên thông thoáng đãng. Đặt vào giữa 2 không gian này một tủ sách nhỏ, thấp để tạo sự ngăn cách xinh xinh mà không bị vướng tầm mắt. Trên tường treo thêm một số bức tranh nhỏ cho thêm sinh động.

+ Sẽ thật tuyệt nếu sắm một bộ sofa mới êm ái để không gian ấm cúng và tiện nghi. Rèm cửa cũng nên thay loại có những hoa văn trang trí hút mắt hơn. Chậu cây nên chuyển vào góc tường, cạnh đàn piano.

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà tại củ chi

+ Phương án 2:

+ Đập tan bức tường và để thông luôn giữa phòng bếp và phòng khách. Đặt ghế sofa ra hướng đối diện với đàn piano để ánh sáng từ phía cửa sổ có thể vào nhà một cách tốt nhất. Đây là một cách bài sắp xếp và bài trí hợp mắt và tiết kiệm diện tích.

+ Phương án 3:

+ Vẫn là phương án đập tường, nhưng lần này ghế sofa đặt hướng ra phía cửa sổ và quay lưng lại với bếp. Đằng sau sofa kê tủ gỗ có nhiều ngăn kéo để chứa đồ đầy tiện dụng. Đặt một chậu cây ngay cạnh sofa tạo nên sức sống căng tràn. Đây cũng là một phương án hay để tham khảo khi bạn muốn thi công dịch vụ sửa chữa nhà cửa.
 
×
Quay lại
Top