Dịch vụ sửa nhà chọn hướng cho nhà tắm

huyenlazy99

Thành viên
Tham gia
2/11/2016
Bài viết
0
Chúng ta thường nghe nói đến hướng nhà, hướng các phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ … Vậy phòng tắm có cần phải chọn hướng không? điều chắc chắn đó là có. Bởi vì phong thủy phòng tắm cho rằng, các thiết kế màu sắc,nội thất ở nơi đây là nơi cần lưu thông khó nhưng lại không được để khí xấu xông vào, do đó phòng tắm cũng cần chọn một hướng tốt trong phong thủy. Để xác định chúng ta có thể dùng la bàn và đứng giữa trung tâm nhà để xác định hướng của căn nhà và chọn hướng phù hợp cho nhà tắm.

Sửa nhà chọn hướng cho nhà tắm:Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa nhà tại:Sửa nhà phố bức bí thành sáng thoáng

Ở Hà Nội, dịch vụ sửa nhà và dịch vụ sơn nhà hà nội đẹp của chúng tôi đã thi công cho rất nhiều khách hàng, do đó, chúng tôi nắm rõ bí quyết sửa nhà và dịch vụ sơn nhà hà nội đẹp. Đa phần, khách hàng lên mạng xem mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp, sang hàng xóm xem thực tế cách bài trí đồ nội thất trong nhà của họ đặc biệt là mầu sắc tủ quần áo, mầu bàn kê tivi… sau đó, khách hàng cùng chúng tôi phối mầu tổng thể không gian nhà mình. Từ đó, khách hàng yêu cầu cung cấp báo giá dịch vụ sửa nhà và dịch vụ sơn nhà hà nội đẹp của chúng tôi và cuối cùng, chọn mầu sơn nhà đẹp cho mình.Đến với dịch vụ sửa nhà Xây Dựng Tây Hồ chúng tôi,chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt
son-nha-dep-bao-gia-cac-loai-son-nha-tot-nhat-2015-700x342.jpgPhòng tắm hướng Đông

Hướng Đông có ba phương vị Giáp, Ất, Mão. Đặt phòng tắm ở hướng này cần chú ý tránh phương vị Mão nhằm tránh những điều không hay cho gia chủ nam.

Sua-nha-chon-huong-cho-nha-tam.jpg

Sửa nhà chọn hướng cho nhà tắm.Hướng đông, đông nam đều thích hợp để đặt phòng tắm

Phòng tắm ở hướng Đông Nam

Trường hợp hướng Đông Nam gần giống với hướng Đông, chỉ cần bồn tắm tránh hướng như trên là được. Hướng Đông và hướng Đông Nam đều là thế tốt bởi vì hai hướng này trong ngũ hành thuộc Mộc, đối với Thủy và Hỏa rất thích hợp.

Phòng tắm hướng Tây

Hướng Tây là hướng toàn khí (chỉ ngũ khí: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Dù đặt phòng tắm theo hướng nào cũng tốt, bạn nên chú ý khi mở phòng tắm theo hướng Tây nên tránh phương vị Dậu thì sẽ tốt hơn.

Sua-nha-chon-huong-cho-nha-tam1.png

Sửa nhà chọn hướng cho nhà tắm. Phòng tắm khi chọn được hướng tốt sẽ phát huy được tối đa tác dụng của mình

Phòng tắm hướng Tây Bắc

Theo phong thủy khi nhà tắm hướng Tây Bắc thì chú ý tránh hướng Càn. Hướng này không hợp Thủy khí và Hỏa khí. Bởi vậy, chủ nhà cũng không được để bình nóng lạnh theo hướng này.

Phòng tắm hướng Nam

Đây là hướng của Hỏa nên không thích hợp để bố trí nhà tắm. “Thủy – Hỏa bất tương dung” sẽ nguy hại đến cơ thể của bạn.

Phòng tắm hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam còn gọi là nội quỷ môn, ở hướng này tuyệt đối không được đặt phòng tắm bởi vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến nữ chủ nhân. Họ có thể bị tai nạn hoặc sa sút tiền bạc, của cải.

Phòng tắm hướng Bắc

Hướng Bắc có ba phương vị là Tý, Nhâm, Quý trong đó, phương vị Nhâm, Quý là cát hơn cả. Nhưng nếu nhà tắm ở hướng Bắc, bạn nên chú ý thiết kế hệ thống thông khí. Hướng Bắc đại diện cho cái lạnh, đặc biệt là mùa đông, có thể bạn sẽ đóng chặt cửa sổ mà quên mất thông khí. Vì vậy, khí ẩm trong nhà tắm ngày càng tăng sẽ ảnh hưởng đến các căn phòng khác trong nhà. Điều này không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Quý khách tham khảo thêm tại:Sửa nhà với không gian xanh trong nhà phố

Sua-nha-chon-huong-cho-nha-tam1.jpg

Sửa nhà chọn hướng cho nhà tắm.Nếu phòng tắm nằm ở hướng Bắc hãy chú ý việc đóng, mở cửa về mùa đông tránh gió rét.

Phòng tắm hướng Đông Bắc

Đông Bắc là hướng quỷ môn do ba phương vị Sửu, Dần, Cấn hợp thành. Bất kỳ hướng nào trong ba hướng này đều không phải là những hướng đẹp để bố trí nhà tắm. Nếu bất đắc dĩ phải xây nhà tắm ở hướng Đông Bắc thì nên bố trí phương vị Dần vì ảnh hưởng của hướng Dần là ít nhất.

Trên đây là bài viết:Sửa nhà chọn hướng cho nhà tắm Công Ty Xây Dựng Tây Hồ muốn chia sẻ để các bạn tham khảo cho căn phòng tắm nhà mình

Ngoài ra Xây Dựng Tây Hồ còn có các dịch vụ sau:

1. sửa nhà, sửa các hạng mục theo yêu cầu.
2. dịch vụ sơn nhà,, bả matit lăn sơn.
3. Cải tạo nâng cấp, cơi nới, thêm tầng, chuyển đổi mục đích sử dụng.
4. Chống thấm, dột các loại công trình.
5. sửa chữa điện nước
6. Sửa chữa, thi công làm mới cửa nhựa, cửa sắt, inox, cửa gỗ, cầu thang sàn gỗ công nghiệp các loại.
7. Thi công Trần vách thạch cao thay thế hoặc làm mới.
8. Thi công lắp đặt cửa, lan can sắt, inox, hoa sắt, chuồng cọp, cầu thang sắt các loại.
9. Thiết kế thi công nội thất công trình.
10. Thiết kế thi công ngoại thất công trình.
11. Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.

Mọi chi tiết liên hệ:Công Ty Xây Dựng Tây Hồ: SĐTLH:0906.050.883 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí
 

×
Quay lại
Top