Dịch vụ sửa chữa nhà ở tại Quận 10 uy tín

nvmkt

Thành viên
Tham gia
24/8/2018
Bài viết
0
Sửa chữa nhà cũ là giải pháp hoàn hảo giúp mọi người tiết kiệm tối đa chi phí và lưu giữ những giá trị tinh thần vốn có của căn nhà cũ. Tuy nhiên, thay vì tự cải tạo thi công mọi người nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà ở tại quận 10. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng lắng nghe giải đáp từ kiến trúc sư nổi tiếng ở nội dung bài viết dưới đây.

1. Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà thay vì tự thi công?
Có thể tự sửa chữa, cải tạo thi công lại nhà cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định nhưng việc tự thi công sẽ tồn tại khá nhiều hạn chế và khó khăn trong quá trình thực hiện. Cụ thể:

 • Bạn không có kiến thức chuyên môn về xây dựng, sửa chữa nhà cửa sẽ không thể lên phương án cải tạo tốt nhất, phù hợp nhất với kết cấu cũ của căn nhà mình

 • Không biết cách hạch toán chi phí, không biết cách tối giản chi phí khiến việc chuẩn bị vật liệu gặp nhiều khó khăn, không đáp ứng đủ điều kiện thi công.

 • Không biết cách lựa chọn vật liệu tốt khiến công trình cải tạo nhanh xuống cấp hoặc xảy ra rủi ro trong quá trình sinh sống.
Hinh-anh-sua-nha-chat-luong-q10-2.jpg
 • Cần phải tự dùng sức của mình và người thân bạn bè dẫn đến hao tổn sức khỏe và gây phiền hà cho người khác.

 • Thời gian hoàn thiện lâu, ảnh hưởng đến kế hoạch và gây bất tiện trong sinh hoạt, làm việc trong quá trình sửa chữa nhà cửa.

 • Tính thẩm mỹ sau khi căn nhà được sửa lại không cao nếu không muốn nói là không có tính thẩm mỹ.
Đây chính là những lý do chúng tôi khuyên bạn nên tìm dịch vụ sửa chữa nhà ở tại quận 10 thay vì tự mình sửa chữa nhà.

2. Dịch vụ sửa chữa nhà ở tại Quận 10 giá rẻ
Lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà ở tại quận 10 sẽ là giải pháp tốt nhất cho gia chủ, bạn sẽ được thi công công trình trọn gói từ A-Z. Bạn chỉ cần giám sát, kiểm tra chất lượng công trình và nhận bàn giao đúng theo kiểu “chìa khóa trao tay”.
Hinh-anh-sua-nha-chat-luong-q10-3.jpg

Một trong những dịch vụ sửa chữa nhà ở tại quận 10 uy tín top đầu TPHCM đáng để bạn lựa chọn là công ty Kiến Trúc Hùng Gia Phát.

Lý do gì khiến đơn vị này trở nên “đình đám” trên thị trường như vậy? Lý do là bởi:
 • Đội ngũ kiến trúc sư giỏi, có tâm với nghề, luôn đưa ra phương án kiến trúc phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
 • Đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
 • Tính khoản chi phí sát nhất cho khách hàng. Tránh trường hợp đội chi phí gây lãng phí tiền bạc cho gia chủ.
 • Lựa chọn vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý
 • Trong mọi điều kiện thời tiết đều đáp ứng kịp thời tiến độ thi công. Không làm ảnh hưởng đến kế hoạch riêng của gia chủ.
 • Cam kết đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công. Chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra rủi ro trong quá trình thực hiện.
 • Thực hiện đúng chính sách bảo hành đã thỏa thuận và thể hiện trong các điều khoản khi ký kết hợp đồng.
Hinh-anh-sua-nha-chat-luong-q10-4.jpg

Để được tư vấn, lên phương án thi công hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho công trình nhà mình, quý vị vui lòng liên hệ qua hệ thống hotline 0902 775 668. Dịch vụ sửa chữa nhà ở tại quận 10 cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất đến khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Kiến Trúc Hùng Gia Phát
Địa chỉ: 74/19 Trần Thái Tông, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 
×
Quay lại
Top