Dịch vụ sửa bóng đèn led bị mờ tại Hà Nội

maihoa01

Thành viên
Tham gia
31/1/2019
Bài viết
0
Sau một thời gian sử dụng, các bóng đèn led rất hay gặp tình trạng bị mờ hoặc có thể bị cháy. Không đơn giản ở việc chất lượng đèn led không tốt mà ngoài ra rất có thể do các yếu tố tác động dưới đây.
sua-bong-den-compact.jpg

Dây dẫn bị lỏng lẻo hoặc hư hỏng

Dây điện cũ, hư hỏng, lỏng lẻo là nguyên nhân phổ biến khiến cho đèn bị mờ. Các điểm tiếp xúc giữa dây dẫn và nguồn hoặc dây dẫn và đui đèn có thể bị oxi hóa theo thời gian dẫn đến dẫn điện kém và đèn giảm độ sáng. Dây bị hư hỏng sẽ cực kì nguy hiểm, dễ dẫn đến chập cháy. Vì thế cần sửa chữa, thay thế dây mới ngay trước khi nó gây vấn đề lớn hơn.

Bóng đèn vượt quá tuổi thọ

Đèn sáng yếu cũng là dấu hiệu cho thấy tuổi thọ của đèn đã vượt quá giới hạn. Khi nói một bóng đèn led có tuổi thọ 50.000 giờ có nghĩa sau 50.000 giờ thì độ sáng của nó sẽ giảm (khoảng 30% độ sáng đầy đủ). Khi đèn vượt quá tuổi thọ, các bộ phận sẽ giảm hiệu quả hoạt động khiến đèn bị nhấp nháy hoặc mờ đi. Giải pháp là thay thế bóng đèn mới.

Mạch điện bị quá tải

Nếu đèn của bạn bị mờ hay nhấp nháy mỗi khi bạn bật một thiết bị như máy giặt, máy hút bụi, lò vi sóng, điều hòa,... thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy mạch bị quá tải. Nó xảy ra khi nhiều thiết bị cùng hoạt động trên một mạch điện nối tiếp. Vào một thời điểm nhất định, dòng điện không đủ cung cấp cho bóng đèn dẫn đến đèn phát ánh sáng yếu hoặc nhấp nháy. Đây là một vấn đề nguy hiểm vì các mạch điện quá tải có thể gây chập cháy và điện giật.

Sửa chữa: Cách khắc phục tạm thời là ngắt một thiết bị công suất lớn đang hoạt động trên mạch điện. Điều này sẽ làm giảm tải của mạch đó. Để giải quyết triệt để, hãy nhờ thợ điện chuyên nghiệp đấu nguồn các thiết bị đến một mạch điện song song.

Có vấn đề về lưới điện

Nếu có bất kỳ bất thường trên lưới điện tổng có thể ánh hưởng đến ánh sáng nhà bạn. Nhu cầu sử dụng điện tăng cao bất thường (tương tự như sự quá tải mạch), thiếu điện trên khu phố nhà bạn sẽ khiến đèn bị mờ. Hay gần đây khu vực của bạn trải qua thời tiết xấu. Máy biến áp hay nguồn cấp điện đến nhà bạn gặp trục trặc cũng là nguyên nhân khiến đèn bị mờ. Trong trường hợp này điều duy nhất được thực hiện chỉ đơn giản là chờ đợi các vấn đề lưới điện được giải quyết.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa bóng đèn led bị nhấp nháy tại đây: https://forum.vietnam.biz/chuyen-sua-chua-bong-den-led-bi-nhap-nhay-tai-ha-noi.t16052.html

Hãy sử dụng dịch vụ chuyên sửa chữa điện nước chúng tôi

Tư vấn về sản phẩm: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bóng đèn. Sẽ luôn cho quý khách những lựa chọn tối ưu nhất.

Chất lượng tốt nhất: Chúng tôi luôn kiểm định chặt chẽ tất cả mọi sản phẩm của cửa hàng. Luôn luôn đưa đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Hậu mãi về sau đảm bảo: Mọi mặt hàng bán ra của chúng tôi đều được bảo hành tận nơi ,uy tín.

Giá cả cạnh tranh: Giá cả các dịch vụ sửa chữa bóng đèn của chúng tôi có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. “Sản phẩm tốt không nhất thiết giá phải cao”.

Dịch vụ đa dạng: Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa bóng đèn led, sửa bóng đèn compact, bóng đèn sợi đốt… Sẽ có rất nhiều lựa chon khi khách hàng đến với chúng tôi.
 
×
Quay lại
Top