Dịch vụ sửa board mạch điện tử tại Điện Tử Tương Lai

jeniferpham

Thành viên
Tham gia
25/6/2015
Bài viết
0
Board mạch điện tử là một tổng thể với rất nhiều các linh kiện nhỏ bên trong hoạt động thống nhất.
Chính vì thế chỉ một vấn đề ở một hoặc vài linh kiện có thể làm board mạch hoạt động không bình thường hoặc ngưng hoạt động.
Tất nhiên còn nhiều những nguyên nhân khác nhưng nguyên nhân này rất thường gặp.
Lúc này bạn cần phải tìm một địa chỉ để sửa board mạch điện tử giúp bạn tìm ra nguyên nhân hư hỏng và đưa ra biện pháp khắc phục.
Điện Tử Tương Lai Việt Nam là công ty chuyên về board mạch điện tử sẽ giúp bạn đưa board mạch trở lại hoạt động bình thường.
Với đầy đủ trang thiết bị máy móc phục vụ cho việc sửa chữa và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, công ty có thể sửa hầu hết các loại board hiện có với thời gian nhanh, giá dịch vụ hợp lý.
Nếu board của bạn gặp trường hợp như ở trên bị hư hỏng linh kiện, chúng tôi luôn có sẵn nguồn linh kiện để thay thế ngay. Đối với những board mạch có linh kiện hiếm không tìm thấy tại thị trường Việt Nam, chúng tôi có thể đặt hàng từ nước ngoài để thay thế cho khách hàng.
Nếu board mạch điện tử của khách hàng gặp vấn đề bộ nhớ chương trình, hư IC chúng tôi sẽ giúp khôi phục lại chương trình điều khiển.
Trong trường hợp mạch điện tử bị hư hỏng quá nặng vì nhiều lý do, không thể sửa được, chúng tôi có thể giúp khách hàng thiết kế và làm lại mạch mới giống như thiết kế và chức năng lúc đầu.
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua
Website: dientutuonglai.com
Địa chỉ: 129/16 Trương Văn Hải, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM ( Gần Ngã Tư THỦ ĐỨC )
Email:
email.png

Số điện thoại
sdt.png

1587978059up9qh445mj_1587978329.jpg
 
×
Quay lại
Top