Dịch vụ scan tài liệu giá rẻ - Số hóa tài liệu một cách chuyên nghiệp

ducduy1205

Dịch vụ scan tài liệu, giấy tờ, sách, bản vẽ, ...
Tham gia
7/3/2015
Bài viết
1
I/ Giới thiệu về Dịch Vụ Scan Tài Liệu của công ty Khuê Tú
KHUÊ TÚ cung cấp dịch vụ scan tài liệu và dịch vụ nhập dữ liệu cho các khách hàng trong lĩnh vực Y tế, Tài chính, Luật, Bảo hiểm & Ngân hàng, Thư viện các trường Đại Học, ... Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp hay cá nhân có thể cắt giảm chi phí bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ rất chuyên nghiệp, giá trị cao và tiết kiệm được nhiều thời gian cho doanh nghiệp trong việc số hoá tài liệu.
Diagram.jpg
II/ Quy trình và cách thức Số Hóa Tài Liệu
Với thế mạnh sở hữu hầu như mọi thiết bị phần cứng cần thiết cho nhu cầu scan tài liệu và hình ảnh hoá tài liệu, chúng tôi tự tin có khả năng nhanh chóng xử lý một khối lượng lớn tài liệu 'bản cứng' sang định dạng file điện tử. Dịch vụ scan do Khuê Tú cung cấp có thể scan tất cả các loại tài liệu.
 • Scan tài liệu rời khổ A3, A4
 • Scan sách & tài liệu đóng quyển
 • Dịch vụ nhận dạng ký tự quang học OCR
 • Scan hình ảnh
 • Scan tài liệu khổ lớn hoặc bản đồ
 • Scan tài liệu bản vẽ kỹ thuật
 • Scan biểu mẫu & nhập liệu
 • ....
Chúng tôi có khả năng kết xuất hình ảnh sau khi scan thành bất kì định dạng nào mà khách hàng yêu cầu và chuyển giao bằng nhiều phương thức khác nhau như CD, DVD hay ổ cứng hoặc thậm chí là SFTP nếu cần thiết và được yêu cầu bởi khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ để chuyển đổi những tài liệu giấy thành định dạng tập tin lưu trữ điện tử thì chúng tôi cung cấp dịch vụ giá cả phải chăng, chất lượng cao và tin cậy.
Những dịch vụ scan tài liệu và hình ảnh hoá tài liệu mà chúng tôi đang triển khai:

 • Scan tài liệu rời (B&W, Gray-scale, Color): chuyển đổi tài liệu giấy thành tập tin kỹ thuật số
 • Scan sách & tài liệu đóng quyển (B&W, Gray-scale, Color)
 • Nhận dạng ký tự quang học OCR: chuyển đổi tập tin hình ảnh thành dạng ký tự có thể tìm kiếm & chỉnh sửa được, ở định dạng Word hoặc .pdf
 • Scan tài liệu hình ảnh hoặc tài liệu văn bản sang CD hoặc DVD: CD có dung lượng lưu trữ 700MB hoặc có thể chứa 10,000 bản scan; DVD có dung lượng lưu trữ 4,7GB hoặc có thể chứa đến 70,000 bản scan.
Chúng tôi có thể chuyển đổi hầu như bất kể loại giấy tờ nào sang bất kỳ định dạng tập tin nào như: TIFF, JPEG, GIF, BMP, PDF, ... Các tập tin này sau khi scan sẽ được ghi vào CD, DVD và gửi cho bạn qua đường bưu điện hoặc chuyển lại cho bạn cùng với tài liệu bản cứng.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển đổi, nhận dạng ký tự quang học OCR, để giúp chuyển đổi những tập tin dạng hình ảnh sang định dạng có thể tìm kiếm được hoặc chỉnh sửa được như: Word, Excel, Searchable PDF, ...

III/ Lợi ích của việc scan tài liệu
Việc chuyển đổi tài liệu giấy của bạn sang định dạng kỹ thuật số mang lại rất nhiều lợi ích. Năng suất làm việc sẽ tăng do tài liệu luôn sẵn sàng ngay trên máy PC của bạn. Không còn phải lục tìm tài liệu từ kệ tủ, phòng lưu trữ hay nhà kho. Điều đó có nghĩa rằng tài liệu cần thiết luôn trong tầm tay bạn.

Việc chuyển đổi để lưu trữ điện tử sẽ giảm thiểu việc mất các tập tin hoặc tài liệu quan trọng. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ vật lý. Việc chia sẻ tài liệu ở dạng điện tử cũng dễ dàng hơn trong mạng nội bộ hay internet. Nhiều nhân viên có thể truy cập cùng lúc một loại tài liệu thông qua máy chủ lưu trữ, email hay fax. Từ đó bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Việc lưu trữ bằng đĩa CD dễ dàng và rất an toàn cho tài liệu của bạn. Đối với các tài liệu quan trọng, bạn có thể thực hiện việc sao chép ra các CD khác hay lưu trữ vào các ổ cứng gắn ngoài. Các tài liệu lưu trữ ở dạng này sẽ rất di động cho những người thường xuyên di chuyển.

Dịch vụ scan tài liệu mà công ty chúng tôi cung cấp đều có những chế độ ưu đãi tốt nhất cho bạn. Với nhiều năm tâm huyết trong nghề kinh doanh Máy Scan & Số Hóa Tài Liệu đã lâu, chúng tôi chỉ mong muốn đem đến sự tiện lợi cho tất cả các khách hàng gần xa.


Nếu bạn là một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Xin hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được hổ trợ tư vấn, báo giá một cách chính xác và nhanh chóng nhất:

Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Khuê Tú
Đ/c: 123, Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.3898.0707 Line 107 & 0909.93.39.70
Email: duykhuetu@gmail.com | Website: www.khuetu.vn

 
Mong các bạn ủng hộ và đóng góp ý kiến cho mình nhiều với nhé. Thanks các bạn gần xa nhiều:KSV@01::KSV@20:
 
upupup.....giá rẻ bất ngờ giành cho các bạn sinh viên đây:KSV@06::KSV@01:
 
upppp.... Nhận scan tài liệu giá rẻ chỉ với 200đ/trang khổ giấy A4. Nhanh tay sử dụng dịch vụ để được hưởng những ưu đãi tốt nhất cho các bạn sinh viên nhé :KSV@06::KSV@10:
 
Địa chỉ công ty mình hiện dời về chỗ này nhé các bạn:
Công Ty TNHH CNTT Khuê Tú
39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. 1, Q. Gò Vấp, TP. HCM
ĐT: 08.3588.0134 Line 104 & 0909.93.39.70
Email: duykhuetu@gmail.com | Website: www.khuetu.vn

Cần gì thì cứ liên hệ với mình nhé. Thanks all !!!
 
upup... mong các bạn sinh viên ủng hộ mình với nhé. Thanks all:KSV@01::KSV@04:
 
Quay lại
Top