Dịch vụ sang tên ô tô không chính chủ theo Thông tư 58/2020/TT-BCA

tuan28793

Thành viên
Tham gia
1/4/2020
Bài viết
0
Ngày nay việc tìm kiếm một Dịch vụ sang tên xe ô tô là điều không khó nhưng để tìm một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp thì lại là điều không hề dễ dàng nhất là khi trên thị trường có vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Vậy đâu được xem là những yếu tố để giúp khách hàng chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ sang tên xe ô tô có tính chuyên nghiệp cao nhất cũng như chất lượng làm việc tốt nhất. Câu trả lời sẽ được giải đáp qua những chia sẻ dưới đây của VinColand, hãy cùng theo dõi nhé!

sang-ten-doi-chu3(1).jpg


Lưu ý: Từ Ngày 1 Thàng 8 Năm 2020 Theo quy định tại Thông tư 58/2020/TT-BCA của Bộ Công An thì việc sang tên đổi chủ xe ô tô sẽ có nhiều thay đổi so với các năm trước. Vì thế VinColand sẽ làm việc theo quy trình mới nhất.

Tại sao khách hàng nên chọn VinColand

Là một trong những đơn vị đi đầu cả nước ở lĩnh vực dịch vụ sang tên xe ô tô chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn làm việc với phương châm quyết tâm đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.

- Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản về chuyên môn, tư vấn nhiệt tình, chăm sóc chu đáo, tạo cảm giác thoải mái nhất cho mọi khách hàng.

- Uy tín hàng đầu: “Chữ tín luôn được đặt hàng đầu”. Trong quá trình xây dựng thương hiệu, chúng tôi lấy uy tín làm kim chỉ nam để hoạt động và phát triển.

- Giá dịch vụ hợp lý: Giá cả dịch vụ hợp lý cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.

- Làm việc nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên VinColand được đào tạo chuyên môn sâu trong lĩnh vực ô tô và hiểu rõ ràng đầy đủ pháp lý cần thiết trong quá trình làm thủ tục sang tên xe.

thu-tuc-mua-ban-xe-cu.png


Siêu lợi ích của khách hàng khi lựa chọn VinColand

- Tiết kiệm được thời gian chuẩn bị giấy tờ và thủ tục pháp lý cho việc sang tên xe.

- Không cần phải mang xe đến phòng CSGT để đăng ký thủ tục sang tên xe.

- Hoàn thành tất cả các thủ tục cần thiết khi đăng ký sang tên đổi chủ xe như cà số máy, số khung, đóng thuế trước bạ,…

- Chi phí hợp lý, không cần đặt cọc luôn minh bạch trung thực và chỉ thanh toán khi hoàn thành công việc có hóa đơn rõ ràng.

Trong quá trình tác nghiệp, đội ngũ nhân viên của VinColand sẽ thường xuyên liên hệ trao đổi trực tiếp với khách hàng đảm bảo mang đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ sang tên xe ô tô, chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực hùng hậu, chuyên nghiệp tự tin là đơn vị đã đạt được tính hiệu quả về quy mô cũng như chất lượng phục vụ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN HẠNH PHÁT
TRUNG TÂM SANG TÊN XE VIỆT NAM - VINCOLAND


Trụ sở chính: 111/14 Dương Bá Trạc, P.1,Q.8, HCM

VP Thủ Đức: 32 Đường số 2, KDC Him Lam, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0909.765.222 - 0903.183.345

FACE, ZALO, VIBER, SKY: 0909.765.222

VP Đồng Nai: 9E Tổ 13 KP 2, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

VP Hà Nội: Daeha Business Centre, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

VP Đà Nẵng: Indochina Riverside Office Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Email:Vincoland.hcm.vnn@gmail.com.

Website: Vincoland Group
 
×
Top Bottom