Dịch vụ quảng cáo Facebook

pnvn43

Thành viên
Tham gia
15/9/2021
Bài viết
5
Mạng xã hội Facebook hiện đang được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, theo thống kê tính đến đầu năm 2019, có khoảng hơn 60 triệu người sử dụng Facebook, xếp vị trí thứ 7 trên thế giới. Vì vậy, việc các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tiến hành quảng cáo trên mạng xã hội Facebook hiện nay là rất phù hợp và mang lại hiệu quả bán hàng tốt. Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Facebook để bán hàng hiệu quả hơn, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp với giá hợp lý.

quang-cao-facebook.jpg


Lợi ích của việc chạy quảng cáo trên mạng xã hội Facebook
1. Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ rộng rãi
Facebook sẽ phân phối quảng cáo của bạn tới những người dùng phù hợp, có quan tâm, có nhu cầu. Ngoài ra, việc mỗi người dùng sẽ like và share bài viết, chia sẻ page trên trang cá nhân của họ. Như vậy, tính lan truyền thông tin sẽ rất lớn và sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được quảng cáo rộng rãi tới nhiều người. Điều này sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả.

2. Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng
Quảng cáo trên Facebook có một ưu điểm lớn đó là: nội dung quảng cáo của bạn sẽ được tiếp cận với đúng người có nhu cầu hoặc đối tượng quan tâm.

3. Chi phí đầu tư cho quảng cáo thấp
Quảng cáo Facebook hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí như các loại hình khác bởi vì: phí chỉ được tính khi có người dùng quan tâm và click vào mẫu quảng cáo của bạn xem thì mới tốn tiền. Ngoài ra, bạn vẫn có thể giới hạn mức chi tiêu cho quảng cáo hàng ngày, hàng tháng theo ý mình muốn.

Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, giá rẻ, hiệu quả

Xuất phát từ những lợi ích và hiệu quả mang lại cho hoạt động bán hàng, Công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp tại TPHCM và trên toàn quốc. Là một trong những doanh nghiệp uy tín tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực website và quảng cáo trực tuyến, hệ thống khách hàng trên toàn quốc, Công ty Phương Nam Vina đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên.

Đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina sẽ làm gì cho bạn?

- Khảo sát yêu cầu, báo giá chạy quảng cáo Facebook Ads trọn gói theo nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.
- Hỗ trợ tạo Fanpage, thiết kế hình đại diện, ảnh bìa, viết nội dung bổ sung và tối ưu chiến dịch quảng cáo Fanpage.
- Thực hiện chạy quảng cáo trên Facebook cho sản phẩm, dịch vụ bạn kinh doanh theo đúng cam kết.
- Hỗ trợ theo dõi hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và gửi báo cáo định kỳ.

Dịch vụ Facebook Ads của Phương Nam Vina giá bao nhiêu?

Công ty Phương Nam Vina nhận làm quảng cáo Facebook trọn gói cho khách hàng với mức phí dịch vụ chỉ từ 01 triệu đồng. Kinh phí đầu tư và ngân sách hàng tháng cho chiến dịch marketing trên Facebook sẽ do khách hàng ấn định theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tối ưu nội dung và chiến dịch quảng cáo để mang lại hiệu quả bán hàng tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm quảng cáo trên mạng xã hội Facebook để bán hàng hiệu quả hơn, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá. Xin cảm ơn!
 
×
Quay lại
Top