Dịch vụ mua, ship hàng Anh, Mỹ, Đức

Thảo Thảo Uk

Thành viên
Tham gia
10/3/2021
Bài viết
0
Dịch vụ mua, ship hàng Anh, Mỹ, Đức

- Bạn muốn mua các sản phẩm tại các Website uy tín trên thế giới như Ebay, Amazon, Audiogon...nơi mà hàng triệu sản phẩm tiêu dùng, thời trang, âm thanh, thể thao... được bán bởi các nhà bán lẻ uy tín?

- Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để có thể nhận một món quà người thân bạn gửi về cho bạn từ Mỹ một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

- Hãy để 2BUY giúp bạn!

Đến với 2Buy - Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, chi phí hợp lý và chuyên nghiệp - Bạn không còn phải bận tâm về những vấn đề đó nữa.Phương thức đặt hàng:Bước 1: Bạn chọn mua sản phẩm tại các WebsiteBước 2: Gửi link sản phẩm tới cho chúng tôi bằng 1 trong các hình thứcZalo, Viber, Phone: 0932270590 - Ms ThảoMail: thaothao.authentic.2buy@gmail.comChúng tôi sẽ gửi báo giá chính xác trong thời gian nhanh nhất tới cho BạnBước 3: Bạn thanh toán 100% giá trị món hàng + 3% phí chuyển tiền + 3% phí thanh toánBước 4: Nhận hàng và Thanh toán tiền phí ship về VNBảo hiểm:Các bạn vui lòng tham khảo tại : https://www.2buy.com.vn/ship-hang-my/NQ/cach-thuc-dat-hang-.html2Buy Cam kết:- Thanh toán tất cả các mặt hàng bằng TK tại Mỹ một cách nhanh nhất. Có thể ứng tiền mua trước các mặt hàng giảm giá hoặc cần gấp đối với các bạn đặt hàng uy tín.- Hỗ trợ tư vấn các bạn có nhu cầu tự mua sắm hoặc có sẵn hàng, cần chuyển về Việt Nam.- Giá cả luôn tốt nhất, đảm bảo với các bạn ship hàng với số lượng lớn.- Vận chuyển nhanh chóng, cập nhật thông tin liên tục tới khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ bằng sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất !Công ty cổ phần giao dịch quốc tế 2BUYĐịa chỉ: CT6 KĐT Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà NộiPhone: 0932270590Website: https://2buy.com.vn
 
×
Quay lại
Top