Dịch vụ kiểm tra và bảo dưỡng kho lạnh định kỳ

tranminhthuy1993

Thành viên
Tham gia
25/12/2015
Bài viết
0
Ngày nay, có không ít doanh nghiệp, hộ gia đình đã sở hữu kho lạnh bảo quản phục vụ cho hoạt động động sản xuất của mình. Trong suốt quá trình vận hành kho lạnh, bảo dưỡng kho lạnh định kỳ là một việc rất đáng được lưu tâm đảm bảo sự vận hành trơn tru nhất của hệ thống. Điện Lạnh Foc Việt là đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng kho lạnh định kỳ, cũng như dịch vụ sửa chữa kho lạnh.Việc lắp đặt một kho lạnh tiêu tốn rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc của chủ đầu tư. Muốn hệ thống kho lạnh đạt hiệu quả bảo quản cao trong thời gian dài ổn định, thì chúng ta nên chăm sóc, bảo dưỡng hệ thống định kỳ. Với phương trâm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Điện lạnh Foc Việt cam kết duy trì chính sách bảo bảo trì, bảo dưỡng kho lạnh định kỳ đối với toàn bộ các công trình chúng tôi cung cấp, lắp đặt. Và để giảm thiểu rủi ro, tăng độ bền số năm sử dụng cho kho lạnh, chúng tôi khuyến cáo chủ đầu tư duy trì chế độ kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ đảm bảo sản phẩm bảo quản luôn ở tình trạng tốt.

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh định kỳ, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về kho lạnh như sau:
  • Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh
  • Thiết kế, thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm;
  • Cung cấp, lắp đặt hầm đông gió, kho trữ đông, kho cấp đông, kho lạnh sử dụng trong chế biến và bảo quản nông sản, trái cây.
  • Sản xuất, cung cấp Panel PU, panel EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng.
  • Sản xuất, cung cấp cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn, sử dụng trong phòng sạch.
Để được tư vấn thêm về thông tin chi tiết của sản phẩm, dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi, miễn phí 24/7:
Hotline:0923199968
CÔNG TY ĐIỆN LẠNH FOC VIỆT
Số 23, Ngõ 1, Phố Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 04.3839 0745
Email: info@dienlanhfocviet.com
Web: dienlanhfocviet.com
 
×
Top Bottom