Dịch vụ di dời chuyển kho xưởng nhà máy kho bãi quận 2 quận 7 Tân Bình Bình Chánh Hóc Môn

chuyennhasaigon24h

Thành viên
Tham gia
20/8/2022
Bài viết
0
Chuyennhasaigon24h nhận di dời kho xưởng, chuyển kho bãi nhà xưởng ở Q.1, quận 2 quan 3 quan 4-5-6-7-8-9-10-11-12, giá rẻ, đủ máy móc thiết bị chuyển nhà xưởng, quý vị ở khu vực quận Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ, Tân Bình cần chuyển di dời kho xưởng liên hệ ngay: 0847.870.870

Chuyennhasaigon24h đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng về chuyển kho xưởng, chuyển kho xưởng trọn gói. Công ty vận chuyển Chuyennhasaigon24h đã và đang là thương hiệu chuyển dọn số 1 tạị HCM và tất cả những tỉnh khu vực lân cận. Từ lợi ích thực tế dịch vụ chuyển kho xưởng chúng tôi mang lại cho người dân, thương hiệu chuyển nhà Chuyennhasaigon24h đã được đông đảo người dân biết đến, đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ SAIGON24H
Địa chỉ: 28/98 Đường số 18, Khu phố 1, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh
MST: 0316622007
Điện thoại: 0847.870.870
Email: taxitaichuyennhasaigon24h@gmail.com
Website:
https://chuyennhasaigon24h.com/di-doi-kho-xuong/

Di-doi-kho-xuong-1024x536.png


Nhận di dời nhà xưởng, chuyển kho bãi, nhà xưởng ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12. Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Bình Chánh.

Chuyennhasaigon24h là một công ty sở hưũ kinh nghiệm di dời và vận chuyển kho xưởng cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên cả nước và nhận lại được sự hài lòng của mọi khách hàng. Để làm được điều đó, Chuyennhasaigon24h chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên sở hưũ chuyên môn cao, xây dựng hệ thống máy móc mới nhất chuyên phục vụ cho những công trình di dời nhà xưởng khó, và hơn cả là lên phương án di dời kỹ lưỡng, cẩn thận nhất có thể để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Bên cạnh cam kết về phù hợp tài sản, thoi gian nhanh chóng, ưu điểm vượt trội của Chuyennhasaigon24h là khả năng cung cấp mức giá vận chuyển và di dời nhà xưởng tiết kiệm nhất trên thị trường.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN, DI DỜI KHO BÃI XƯỞNG TRỌN GÓI​

Khảo sát di dời kho bãi xưởng

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng cần di dời nhà xưởng. Chuyennhasaigon24h sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát 2 nơi điểm đi và điểm đến công trình cần di dời, thống kê và đo đạc các vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển để lên phương án thi công hợp lý.

Lên phương án thi công di dời kho bãi xưởng hiệu quả nhất

Sau khi đã khảo sát địa hình,và thống kê số lượng vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển. Chuyennhasaigon24h sẽ lên phương án thi công vận chuyển và di dời nhà xưởng cụ thể:
  • time di dời dự tính.
  • Số lượng nhân công.
  • Phương tiện sử dụng trong việc chuyển nhà xưởng
  • Công cụ chuyên dụng cần thiết để hỗ trợ di dời máy móc, thiết bị,…
Báo giá và ký hợp đồng di dời kho bãi xưởng

Dựa trên phương án thi công đã lên Chuyennhasaigon24h sẽ báo giá di dời tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nếu cả hai bên đồng ý về giá và các các thỏa thuận thì tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, di dời nhà xưởng.

Lên kế hoạch chi tiết từng công việc di dời kho bãi xưởng

trước khi tiến hành vào việc vận chuyển và di dời nhà xưởng. Chuyennhasaigon24h sẽ cùng thảo luận với khách hàng để đưa ra một bản kế hoạch chi tiết nội dung công việc cần thực hiện trong quá trình di dời. Việc này sẽ giúp quá trình di dời diễn ra khoa học hơn cũng như tránh ảnh hưởng đến dây chuyển làm việc của khách hàng.

Triển khai thực hiện tất cả công đoạn di dời kho bãi xưởng

Dựa trên bảng kế hoạch chi tiết Chuyennhasaigon24h sẽ tiến hành phân công nhân công; phương tiện vận chuyển, công cụ hỗ trợ cần thiết để tiến hành di dời nhà xưởng. Đội ngũ nhân viên lành nghề và trang thiết bị tối tân của Chuyennhasaigon24h sẽ hoàn thành các tất cả nội dung công việc di dời mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

Thẩm định, kiểm tra và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành những những công việc trong hợp đồng. Cả 2 bên sẽ cùng thẩm định, kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị. Nếu những đều ổn thỏa và không sở hưũ gì vướng mắt thì quá trình di dời được xem là chính thức hoàn thành.

Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Khách hàng thanh toán chi phí trong hợp đồng và thanh lý hợp đồng

Vì sao chọn đơn vị Chuyennhasaigon24h di dời kho bãi xưởng ?​

Nhân viên Chuyennhasaigon24h sẽ gọi lại chăm sóc khách hàng. Đồng thời cũng như hỗ trợ giải đáp vài thắc mắc khách hàng chiếm lĩnh thể gặp phải sau quá trình vận chuyển, di dời nhà xưởng, kho bãi.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo và sở hưũ kỹ năng đa dạng trong các lĩnh vực. Chiếm lĩnh thể đáp ứng vài vài khâu trong quá trình chuyển nhà,văn phòng, di dời nhà xưởng, công ty. Đội ngũ tài xế lành nghề sở hưũ kinh nghiệm xử lý và vận hành máy móc, công cụ đẹp cực kỳ – Đội ngũ nhân viên chuyên mộc, kiếng, xây dựng, cơ khí, điện tử, điện lạnh.

Trang bị đầy đủ thiết bị và trang thiết bị cần thiết.

Để phục vụ rẻ quá trình di dời kho xưởng, nhà máy. Phải thường xuyên cư ngụ với các máy móc nặng, cồng kềnh, cũng trang bị đầy đủ phương tiện cũng như dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ việc vận chuyển, di dời nhà xưởng được cạnh tranh nhất

– Xe cẩu lớn, nâng máy, nâng tay
– Xe đầu kéo, vài loại xe tải lớn
– tất cả công cụ hỗ trợ khác: con đội, máy tời, máy cắt, máy hàn,kích thủy lực,đồ bảo hộ,…
 
×
Quay lại
Top