Dịch vụ đặt phòng trực tuyến nhanh chóng tiện lợi Asiky

asiky

Thành viên
Tham gia
10/7/2017
Bài viết
0
Hệ thống đặt phòng trực tuyến hiện nay tại các khách sạn, resort lớn đang vô cùng phát triển. Giúp khách hàng dễ dàng đặt phòng hơn trong kì đi du lịch hay nghỉ lễ mà ít gặp sự cố xảy ra. Việc thanh toán hay cung cấp thông tin cũng trở nên đơn giản. Và Asiky- hệ thống đặt phòng trực tuyến ra đời cung cấp đúng nhu cầu của khách hàng giúp họ dễ dàng tìm được phòng khách sạn phù hợp nhất. Vậy chúng ta hệ thống đặt phòng trực tuyến là gì vậy ?
Hệ thống đặt phòng trực tuyến là gì ?

Đây được hiểu là dịch vụ đặt phòng khách sạn không phải bằng gọi điện hay phải đến tận nơi để tìm phòng cho các kì nghỉ lễ, dịp đặc biệt nào đó. Mà hoàn toàn được làm trên các kênh online internet. Việc làm này diễn ra chỉ trong vào phút và thao tác cơ bản khách hàng có nhu cầu đã dễ dàng đạt được mục đích của mình.

df8JnQ.jpg


Bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống đã có đầy đủ mọi thông tin chi tiết về diện tích, giá phòng, và dịch vụ đi kèm, khuyến mãi. Thanh toán hoàn toàn bằng thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế. Sau đó nhân viên khách sạn sẽ liên lạc với bạn để trao đổi chi tiết, hướng dẫn bạn một cách cẩn thận. Vậy đâu là nơi để có thể đặt niềm tin trọn vẹn cho hệ thống đặt phòng trực tuyến ?

Vì sao chọn Asiky là nơi lựa chọn cho hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến

Asiky với thiết kế website ổn định, giao diện đẹp mắt, an toàn, thân thiện với người dùng nên dễ dàng chiếm được nhiều cảm tình hơn.

- Khi đặt phòng trực tuyến trên Asiky khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi, giảm giá, voucher,… Được xây dựng một cách khoa học, dễ nhìn.

gwhQ5r.jpg


- Asiky không thu bất kì khoản phí nào mà chỉ thu phí duy trì hàng năm. Bạn không phải mất tới 20% khoản phí hoa hồng cho bên trung gian để quảng bá thương hiệu.

- Hình thức thanh toán đa dạng, dễ làm: Khách hàng có thể thanh toán qua thẻ nội địa và quốc tế. Thuận tiện cho người nước ngoài đi du lịch.

- Cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

- Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật an toàn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh nhất:

ĐỖ MINH QUỐC
Số ĐT: 0938 620 345/ 0949 459 081
Email: info@asiky.com

Skype: dominhquoca1
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
VPGD: Phòng 304, Tòa CT3, Khu đô thị Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website: www.asiky.com
 
×
Quay lại
Top