Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương

yeu co ban than

Thành viên
Tham gia
25/11/2013
Bài viết
0
Xin chào bạn!

Theo quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP và Thông tư 12/2013/TT-BCT, Bộ Công Thương yêu cầu các doanh nghiệp có website thương mại điện tử có trách nhiệm tiến hành thủ tục thông báo trực tuyến, đăng ký website với Bộ Công Thương trên Cổng thông tin Quản lý hoạt động thương mại điện tử (Điều 27 Nghị định 52).

Vậy bạn chưa biết cách đăng ký ra sao? thủ tục như thế nào và quy trình phức tạm không?

Hiểu được điều đó cũng như để hỗ trợ Quý khách hàng trong việc đăng ký và thông báo website thương mại điện tử với Bộ Công Thương, tạo điều kiện thuận lợi trong kinh doanh online và tránh gián đoạn hoạt động của website,Dangkywebbocongthuong.comxin gửi đến Quý khách hàng dịch vụ tư vấn và đăng ký website với Bộ Công Thương vớigiá thành hợp lý và chỉ mất thời gian đăng ký từ 3 đến 10 ngày.

Nếu Quý khách hàng đã thông báo, đăng ký nhưng chưa hoàn thành quy trình hoặc chưa đăng ký với Bộ Công Thương, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng ký. Dịch vụ đăng ký website Bộ Công Thương của chúng tôi sẽ bảo đảm website của bạn sẽ được thông báo cho Bộ Công Thương trong thời gian sớm nhất.

Dangkywebbocongthuong.comxin cam kết đăng ký thành công cho tất cả các website khó nhất.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Điện thoại: 01672.608.754 - Minh Công

Email:vancongk8sp@gmail.com

Yahoo: vancongdhhv

Fanpage:https://www.facebook.com/dangkywebsitebocongthuongvietnam[URL]https://www.dangkywebbocongthuong.com[/URL]
 
×
Top Bottom