Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi - Công ty chuyển nhà giá rẻ dành cho sinh viên

vinalinkseo2018

Thành viên
Tham gia
10/8/2018
Bài viết
1
Thành lập từ năm 2007, công ty vận tải Xá Lợi bắt đầu hoạt động với số lượng nhân viên, xe tải cực kỳ khiêm tốn chỉ 15 nhân viên và vài chiếc xe tải nhỏ nhưng đến nay, Xá Lợi đã trở thành một trong những đơn vị vận tải lớn nhất Việt Nam.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Vận Tải XÁ LỢIPhạm vi hoạt động của Xá Lợi không chỉ tập trung ở các tỉnh thành miền Nam mà dịch vụ của công ty còn mở rộng, triển khai khắp các tỉnh thành ở miền Trung, Bắc, trên toàn quốc.

Các dịch vụ mà Xá Lợi đang cung cấp khá đa dạng như dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, , dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp, dịch vụ taxi tải di dời nhà xưởng, thuê kho bãi tạm giữ xe, cho thuê taxi tải.

Để việc vận chuyển an toàn, chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Xá Lợi, công ty đầu tư nguồn nhân lực và vật lực chất lượng, hiện đại.

Đảm bảo dù khách hàng có nhu cầu vào thời điểm nào, ban ngày hay ban đêm, cuối tuần hay trong tuần, Xá Lợi đều có mặt để hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa từ điểm đi tới điểm đến nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ và công ty chuyển nhà Xá Lợi qua website: movinghouse.vn
 
×
Top Bottom