Dịch vụ chống thấm dột cho nhà trọ sinh viên

maiphuongle1

Thành viên
Tham gia
17/5/2017
Bài viết
1
Qua quá trình sử dụng lâu dài, trần tầng thượng nhà bạn có hiện tượng nước bị ngấm vào bên trong. Gây ra những hiện tượng vàng ố trần, tường bên trong nhà. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ chống thấm dột hiện nay sẽ khắc phục điều này hoàn toàn.
Nhờ sự tiến bộ trong khoa học và cả trong thi công. Giờ đây những căn nhà sân thượng cũ, láng xi măng bị thấm dột vào trong đã hoàn toàn yên tâm.
croofing3-1024x768.jpg
Cách chống thấm dột trần nhà bằng dung dịch chống thấm và màng.
Dưới sự bào mòn của nắng mưa. Sân tầng thượng nhà bạn sẽ bị bong chóc và ngấm nước. Bạn có thể thực hiện cách làm dưới đây để khắc phục triệt để sự thấm dột trong nhiều năm tới.
Đầu tiên bạn cần về sinh sạch diện tích cần chống thấm bằng chổi sắt, bay, chổi quét.
Sau đó bạn dùng con lăn sơn, nhúng vào dung dịch chuyên dụng và lăn đều tạo một lớp tầm 2mm lên bề mặt sân thượng.Quét đều tay nhé bạn.
3-1.jpg
Tiếp đến dùng màng lỗ mỏng dải đều và cắt theo khuôn của sân thượng. Đặt vật nặng để cố định 4 đầu tấm màng này. Đây chỉ là màng tạo lớp, chính là màng dùng trong thi công thạch cao.
chong-tham-tran-nha1-1.jpg
Đã trải đều lớp màng này rồi, giờ chúng ta sử dụng chổi dạng vuông để quét một lớp vữa. Vữa này bạn có thể dùng vữa silka chống thấm trần nhà. tạo lại lớp mặt tráng như cũ cho sân thượng. Lớp này là lớp cuối cùng nên bạn lưu ý làm đều tay và tạo mặt phẳng tốt. Tránh mấp mô sẽ tạo cơ hội cho nước đọng.
vật-liệu-chống-thấm-dột3.jpg
Hiệu quả mang lại hoàn toàn đáng vui
Với cách làm này. Đảm bảo bạn có thể yên tâm trong khoảng 5 năm không lo bị thấm dột.
Đây là cách chong tham dot ngoài trời hiệu quả mà bạn cũng có thể thi công được. Nhưng nó là chỗ cao nhất của nhà chúng ta. Chính bởi vậy bạn cần đảm bảo an toàn trong thi công.
sơn-nhũ-tương-polycoat-3.jpg
Hoặc tốt nhất bạn nên gọi đến:
chongthamdotbachkhoa24h.com
Hotline: 0974.207.789
 
×
Top Bottom