Dịch Vụ Cho thuê Lao Động Bến Cát tại KCN

vantaibocxep

Thành viên
Tham gia
22/10/2021
Bài viết
0
Có thể nói, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển nhân viên thời vụ, dài hạn nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của các công ty, công ty. Với kinh nghiệm có được sau nhiều năm hoạt động, Dịch vụ Chuyển phát nhanh 24H sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Cam kết dịch vụ giao việc tại Bến Cát của Dịch vụ nhanh 24H
  • Với hợp đồng lao động thời vụ, các công ty vô cùng đơn giản để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Hoàn thành nhiệm vụ đúng lúc và đúng chỗ.
  • Luôn cung cấp công việc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin đầy đủ cho công ty.
  • Đội ngũ luôn trẻ, khỏe, nhiệt tình, thích ứng nhanh với công việc.
  • Luôn tư vấn cho khách hàng về nhân lực phù hợp theo yêu cầu của khách hàng để đạt hiệu quả tối đa và chi phí tối thiểu.
  • Luôn hỗ trợ các công ty giải quyết các tình huống không mong muốn với các công ty nhỏ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

dich-vu-cho-thue-cung-ung-lao-dong-pho-thong-van-tai-mai-linh-11-602x400-1.jpg

Công ty có thuê công nhân theo giờ không?

A: Công ty cho thuê lao động phổ thông theo giờ, theo ngày, ngắn hạn và dài hạn.
Dịch vụ Nhanh 24H cung cấp những loại công việc nào?

Đáp: Dịch vụ Nhanh 24H cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công, vạn, an toàn công cộng, đa dạng các ngành nghề như: cho thuê nhân công đóng gói, đóng gói, dập khuôn, công trình xây dựng, cho thuê nhân công hội chợ, cho thuê nhân công bốc xếp - bốc xếp, gia công / lắp ráp thiết bị điện tử, cơ khí, linh kiện xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, làm dày da, chế biến gỗ, cho thuê quần áo, y tế, hậu cần, thuê nhân công tổng vệ sinh, thuê nhân công thời vụ trong kho hàng, siêu thị, giao thông viên, nhà hàng , bưu điện và các ngành, nghề sản xuất kinh doanh khác.

Dịch vụ nhân viên giao hàng tận nơi của Dịch vụ Nhanh 24H có uy tín không?
Trả lời: Dịch vụ Chuyển phát nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung ứng lao động và cho thuê lao động, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các giải pháp nguồn nhân lực tối ưu về chi phí để đảm bảo đầu vào của bạn.


>>>Xem thêm tại: https://dichvunhanh24h.vn/thue-lao-dong/dich-vu-cho-thue-lao-dong-ben-cat/
 
×
Quay lại
Top