Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại HCM

nhiephong1991vn

Thành viên
Tham gia
3/11/2017
Bài viết
0
Khu công nghiệp là nơi tập trung nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp của đơn vị sản xuất kinh doanh. Với lượng người làm việc đông đảo thì việc để xảy ra những rủi ro trong khu công nghiệp là khó có thể tránh khỏi.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu bảo vệ chuyên nghiệp tại đây, Yuki Sepre 24 chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại HCM chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an ninh và đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên, tài sản của khu công nghiệp.

Liên hệ tư vấn và báo giá nhanh: Hotline/Zalo: 0972 451 826

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại HCM số 1

Khu công nghiệp Tân Bình

Bảo vệ khu công nghiệp là gì ?​

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp bao gồm bảo vệ bên trong KCN (nhà máy, công ty, kho bãi,…) và bảo vệ cổng kiểm soát nhân viên, khách hàng, hàng hóa và các loại xe lưu thông.

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại HCM số 2

Khu công nghệ cao quận 9

Một số phương án bảo vệ KCN chuyên nghiệp​

Tùy vào mỗi công ty bảo vệ, mỗi khu công nghiệp sẽ có những phương án bảo vệ khác nhau. Một phương án cụ thể khá hữu hiệu dưới đây:

– Xây dựng các chốt chặn, cửa chắn tại các cổng chính và quan trọng đảm bảo các phương tiện trong khu công nghiệp không dễ dàng qua lại khi chưa có sự cho phép từ phía bảo vệ.

– Xây dựng kế hoạch làm việc và bảo vệc chặt chẽ những khu vực trọng yếu để dễ dàng kiểm tra giám sát người ra vào khu vực bảo vệ.

– Đội ngũ nhân viên bảo vệ sắp xếp lịch tuần tra vào các thời gian thích hợp, đảm bảo khu công nghiệp luôn có nhân viên bảo vệ trực, giám sát an toàn ở bất kỳ thời điểm nào.

– Luôn có biện pháp dự phòng và đội ngũ dự phòng, sẵn sàng ứng phó và xử lý trong các tình huống khẩn cấp nhất.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp chất lượng cao tại HCM
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Bảo vệ Yuki Sepre 24

Địa chỉ: Số B21 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972 45 18 26 / 0862 520 662

Website: www.yukisecurity24.com
 
×
Top Bottom