Dịch thuật công chứng Quận 12: dịch nhanh, lấy ngay

dtsg247

Thành viên
Tham gia
7/4/2021
Bài viết
0
Dịch thuật công chứng Quận 12: dịch nhanh, lấy ngay

Dịch thuật công chứng Quận 12 là một trong các doanh nghiệp cung cấp các giải pháp ngôn ngữ hàng đầu tại Quận 12

Dịch thuật chuyên nghiệp - MIDtrans là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ ngôn ngữ Quận 12. Chúng tôi có từ đội ngũ Dịch nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên sâu, tâm huyến cao với nghề. Dịch thuật chuyên nghiệp Quận 12 đã luôn khẳng định mình là một trong những Công ty dịch thuật và phiên dịch đã đạt được những tiêu chuẩn quốc tế về kiểm soát chất lượng, quy chuẩn đầu ra cho các tài liệu dịch thuật tại Quận 12 cũng như khu vực phía nam.

Các dịch vụ chính:
Dịch thuật đa ngôn ngữ:
Dịch Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý, Tiếng Hà Lan, Tiếng Séc, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Na-uy, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Phần Lan, Tiếng Ả-rập, Tiếng Lào, Tiếng Cam-pu-chia, Tiếng Thái Lan, Tiếng Ma-lai-xi-a, Tiếng In-đô-nê-xi-a,...

Dịch thuật đa lĩnh vực:
Bao gồm các lĩnh vực: Khoa học kỹ thuật, Tài chính ngân hàng, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Y dược, Pháp luật, Nông lâm ngư nghiệp, Văn hóa xã hội, Văn học nghệ thuật...

Dịch thuật công chứng:
Dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh, chứng thực chữ ký nhanh và chính xác các thứ tiếng.

Sao y bản chính:
Dịch vụ sao y bản chính lấy nhanh sau 1 tiếng, sao y bản chính nhanh và chính xác các thứ tiếng.

Cung cấp phiên dịch trình độ cao:
Cung cấp phiên dịch các thứ tiếng cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu dịch mua bán, dịch hội thảo, dịch cabin...

Hợp pháp hóa lãnh sự:
Lấy dấu đại sứ quán nhanh cho tất cả các loại văn bản, giấy tờ pháo lý...

Đào tạo ngoại ngữ - dịch thuật:
Thường xuyên mở các lớp đào tạo Ngoại ngữ - Dịch thuật từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, các lớp ngắn hạn & dài hạn cho mọi đối tượng.

Phương châm hoạt động:
Chất lượng: Công ty dịch thuật CHÚNG TÔI cam kết chỉ sử dụng những biên dịch & phiên dịch viên có kinh nghiệm, am hiểu kiến thức ngôn ngữ và chuyên ngành nhận dịch. Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng quy trình quản lý chất lượng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng chính xác cho từng dự án lớn nhỏ.

Tiến độ: Bằng sự nỗ lực và hợp tác của toàn bộ đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết với khách hàng.

Hiệu quả kinh tế: Chúng tôi luôn tìm cách tối ưu hóa quy trình làm việc cung cấp những sản phẩm dịch thuật chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng của mình.

Tầm nhìn & Sứ mệnh:
Với mục tiêu trở thành Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ - đa chuyên ngành chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Nhiệm vụ chính của Dịch thuật CHÚNG TÔI là tối ưu hóa đội ngũ nhân viên, công nghệ và quy trình làm việc. Từ đó tạo ra các dịch vụ tốt nhất với tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến sự tin tưởng, hài lòng và hiệu quả kinh tế cho mọi khách hàng.
Cho đến nay, chúng tôi tự hào trở thành đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của Dịch thuật CHÚNG TÔI và hy vọng sớm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy & lâu dài của quý khách trong tương lai.

Sau 10 năm kinh nghiệm dịc thuật chuyên nghiệp Quận 12 tự hào được cung cấp dịch vụ dịch thuật thường xuyên cho hơn 1000.000 khách hàng Việt Nam và 3000 khách hàng Quốc tế, cùng với đó là khả năng cung cấp Dịch thuật và Phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ thế giới, dẫn đầu trong ngành dịch thuật về khả năng cung cấp đa dạng Ngôn ngữ dịch thuật.

Quý khách hàng có dự án cần dịch thuật bất kỳ thời gian hay địa điểm nào, hãy liên hệ với Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – Midtrans để được phục vụ một cách tốt nhất

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – MIDtrans

Văn Phòng dịch thuật Hà Nội: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Văn Phòng dịch thuật TP HCM: 212 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn Phòng dịch thuật Quảng Bình: 02 Hoàng Diệu, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình

Văn phòng dịch thuật Huế: 44 Trần Cao Vân, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế

Văn Phòng dịch thuật Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng

Văn Phòng dịch thuật Quảng Ngãi: 449 Quang Trung, TP Quảng Ngãi

Văn phòng dịch thuật Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Văn Phòng dịch thuật Bình Dương: 123 Lê Trọng Tấn, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Và nhiều đối tác liên kết ở các tỉnh thành khác

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vn

 
Quay lại
Top