Đích thân đạo diễn "Chainsaw Man" lên tiếng bảo vệ cho seiyuu của Makima

Dung cô nương

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/2/2022
Bài viết
155
<<NEWS>>

ĐÍCH THÂN ĐẠO DIỄN ANIME “CHAINSAW MAN” LÊN TIẾNG BẢO VỆ VOICE ACTRESS CỦA MAKIMA

Biên tập: Team TAIHEN
Nguồn: ExciteNews

Sau khi dàn cast của Anime "Chainsaw Man" được công bố, đã có rất nhiều Fan Nhật bày tỏ rõ sự bất bình khi họ cho rằng, đội Seiyuu quá trẻ, non kinh nghiệm, đặc biệt là Tomori Kusunoki - VA cho Makima có tông giọng không hề phù hợp chút nào.

Dự án Anime "Chainsaw Man" được thông báo từ năm 2020, sau đó bặt âm vô tín một thời gian dài rồi MAPPA bất ngờ tung ra Trailer Teaser từ năm ngoái và... lại im lặng cho đến tận tháng 8 năm nay tất cả mọi thứ mới trở nên rõ ràng hơn rất nhiều. Kèm theo những tuyên bố của đội ngũ sản xuất về tiềm năng của dự án này không khỏi làm Fan cảm thấy vô cùng hào hứng và hy vọng rất nhiều nên khi dàn cast được công bố, nhiều Fan lập tức bày tỏ sự bất an.

Nắm bắt được điều này, đích thân đạo diễn của dự án Anime "Chainsaw Man" - Ryuu Nakayama đã tiết lộ rằng ông là người đã cất công hơn 1 năm trời để tìm ra đội ngũ bây giờ, dàn chính bao gồm Kikunosuke Toya trong vai Denji, Ai Fairouz trong vai Power, Tomori Kusunoki trong vai Makima, and Shougo Sakata trong vai Aki Hayakawa. Một bình luận đáng chú ý phân tích lý do của đạo diễn cho rằng,
"Thực tế thì các diễn viên nổi tiếng sẽ vào những dự án đình đám thế này, vì vậy quá trình tuyển diễn viên lồng tiếng cho Anime này cũng dựa trên lý thuyết tương tự. Tuy nhiên, không ai trong số các diễn viên được chọn trước đây phù hợp với hình ảnh của đạo diễn về "chủ nghĩa hiện thực", và quá trình này đã phải được khởi động lại.

Dàn nhân vật thì có độ tuổi quãng học sinh cấp 3, rõ ràng thì ít VA phù hợp rồi, mọi người vẫn tham gia được nhưng mất tính "thuần khiết". Đạo diễn dường như có dự cảm mạnh mẽ về mọi thứ cho Anime này, đến mức đặc biệt với cả dàn diễn viên. Trường hợp chọn cast lâu thế này là rất hiếm, có lẽ chính vì thế nên mọi thứ mới delay vậy. Ở đây có mỗi Ai Fairouz là nổi bật hơn cả. Cô ấy xuất hiện ở trong Tropical-Rouge! Precure và JoJo's Bizarre Adventure. Việc mới và ít kinh nghiệm khiến mọi thứ thuần khiết là yếu tố quan trọng. Chọn mới này thế này có nghĩa họ bị áp lực đấy nhưng vô tình sẽ đẩy họ tới giới hạn của bản thân để làm tốt nhiệm vụ của mình."

1661579781651.png
 
Quay lại
Top