Địa điểm tư vấn yếu sinh lý tốt nhất

taimuihonghoancau

Thành viên
Tham gia
13/12/2017
Bài viết
0
Theo các bác sỹ tư vấn yếu sinh lý - phải ăn gì và phải ăn gì là điều phù hợp nhất trong quá trình điều trị bệnh yếu sinh lý.

Để trị bệnh sinh lý yếu ko khó, trọng đại người bệnh cần biết phương pháp kết hợp hài hòa giữa khẩu phần ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Ko nên sử dụng thuốc: bình thường nam giới mắc chứng sinh lý thường mất tự tin, e dè đây chính là nguyên nhân khiến chứng bệnh càng nặng thêm. Hình thức cực tốt nhất là phải san sẻ với bạn tình để tìm ra phương thức sửa lỗi ( chẳng hạn: thay đổi phong độ giao hợp t.ình d.ục).

bac--si.jpg


Sức khỏe tốt và cơ chế làm việc hợp lý: để tăng cường sức khỏe nên ăn uống đầy đủ những loại tinh chất cần thiết cho th.ân thể. Hạn chế ngồi nhiều, nên chơi những môn thể thao tăng cường sự vận động giúp giải tỏa các stress về trạng thái. Luôn tạo không khí vui vẻ trong gia đình, vợ chồng yêu thương nhau là yếu tố trọng đại để thực hiện chức năng “đàn ông” của mình. Cần kết hợp với cơ chế làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, giảm thiểu dùng các loại chất kích thích.

Dùng một vài bài thuốc y học trong điều trị chứng yếu sinh lý:

Thịt chim sẻ chữa chứng liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý

Chim sẻ 1 con, câu kỷ tử 1g, thỏ ty tử 10 -15g. Chim sẻ làm sạch diệt trừ ngũ tạng, thỏ ty tử và câu kỷ tử cho vào nấu chung với chim sẻ cho nhừ. Ẳn thịt chim và uống nước thuốc sau vài lần sẽ có kết quả.

Gừng chữa chứng bất lực

Tại một vài nước châu Âu có xu hướng dùng gừng trong việc điều trị chứng bất lực tại đàn ông. Phương thức làm rất đơn giản đập dập 1 lát gừng ngậm khoảng 10-15 phút trước khi đi ngủ. Để đạt hiệu quả cực tốt nhất nên ép nước gừng pha với mật ong và trứng gà luộc hòa chung với nhau uống sau vài tuần có thể chữa được chứng yếu sinh lý rất tốt.

Cá chạch

Lấy 5, 6 con chạch làm sạch lọc xương để riêng, tiếp đó chiên mềm xương rồi cho thịt vào đảo qua. Cho 300ml rượu và vài lát gừng đun nhỏ khoảng 20 phút. Đun lử nhỏ khi cá trạch có màu trắng đục, nêm thêm muối, tiêu ăn hàng ngày.

Qua các chia sẽ của chuyên gia tư vấn yếu sinh lý thì bản thân chúng ta nên ăn gì là hợp lý nhất trong quy trình chữa trị bệnh, qua những chia sẽ đó hi vọng bạn đã tìm được cho mình đồ ăn hợp lý nhất.
 
×
Top Bottom