Địa điểm sáng chụp ảnh cưới đẹp mê ly - L’amour

thuctapseonx12

Thành viên
Tham gia
24/6/2016
Bài viết
0
Với diện tích rộng gần 6.000 mét vuông trải dài bên bờ sông Sài Gòn, L’amour đem đến một không gian tuyệt vời với nhiều bối cảnh độc đáo và hơn 100 góc chụp ảnh cưới đa dạng, giúp album cưới ngập tràn những khoảnh khắc lãng mạn đầy cảm xúc. Nếu các cô dâu chú rể mong muốn có một album cưới độc nhưng còn lo ngại vấn đề chi phí hay khó khăn trong di chuyển thì L’amour chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

phim-truong-lamour-dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-01.jpg


L’amour còn có sự đầu tư vô cùng nghiêm túc trong việc xây dựng các bối cảnh. Nổi bật nhất phải kể đến khu vực lâu đài Châu Âu cổ kính, vườn hoa hướng dương khổng lồ, hồ nước và cầu tàu lãng mạn mỗi chiều hoàng hôn buông. Đặc biệt, L’amour còn là phim trường duy nhất sở hữu đàn bồ câu và cừu, giúp đem đến những bức ảnh sống động và ấn tượng hơn.

phim-truong-lamour-dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-03.jpg


Với sự đa dạng về phối cảnh, phim trường L'amour là một trong những cái tên được cô dâu chú rể tại TP.HCM yêu thích và đánh giá cao
Xu hướng chup anh cuoi tại phim trường không còn xa lạ với các cô dâu chú rể, với các ưu điểm nổi bật như tiết kiệm chi phí đi lại, di chuyển thuận tiện, bối cảnh đẹp và độc đáo, ảnh cưới phim trường vẫn là lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi khi mùa cưới gần kề. Trong số vô vàn các phim trường, nổi bật nhất có lẽ phải kế đến phim trường L’amour.
 
×
Quay lại
Top