địa điểm rộng lớn nhất của tour Trung Quốc

susu2015

Thành viên
Tham gia
21/9/2016
Bài viết
0
Đi du lịch trung quốc đến 2 địa điểm rộng lớn nhất được xếp hạng đó là: Sa Mạc Nội Mông, núi Lư Sơn Giang Tây và hồ Hevean.
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm tour khác của Trung Quốc: tour du lịch trương gia giới

nui_lu_son_giang_tay.jpg

Sa Mạc, Nội Mông: Nội Mông là một trong các vùng đất đặc biệt khô hạn có diện tích lớn nhất tour trung quốc. Khu tự trị này có 5 sa mạc và bao gồm 5 vùng đất cát.
Núi Lư Sơn, Giang Tây: Lư Sơn hay người ta còn gọi là Lô Sơn là một dãy núi nằm ở phía nam thuộc thành phố Cửu Giang, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, với vị trí gần hồ Bà Dương. Lư Sơn có 99 ngọn núi, trong đó thì đỉnh cao nhất là Đại Hán Dương với độ cao tổng thể lên đến 1.474 m trên mực nước biển.
Đây là nơi đến được du khách tour trung quốc ưa thích. Phong cảnh vùng này rất đẹp cùng với các đỉnh núi, thung lũng, những hẻm núi, khe núi, kiến tạo đá, đặc biệt là các hang động, và thác nước. Khu vực này cũng có một số đền thờ về Đạo giáo, chùa Phật giáo, cũng như nhiều di tích về Khổng giáo.. Năm 1996, Công viên Quốc gia Lư Sơn được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.
du-lich-trung-quoc-con-minh-tho-lam-05.jpgHồ hevean, núi Changbai, Cát Lâm - tour trung quốc: Vùng núi Changbai nằm ở tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc. Đây là một trong những điểm du lịch thu hút nhiều du khách nhất trong mùa hè vì ngọn núi này có khi hậu rất mát mẻ và trong lành. 3 địa điểm rộng lớn nhất của tour trung quốc - Điểm nhấn đặc biệt ở đây là hồ Tianchi nằm trên đỉnh núi vốn là miệng núi lửa chết.

Tham khảo thêm tour khác: tour bay thẳng phượng hoàng cổ trấn từ hà nội|du lịch đài loan tự túc

DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn
 
×
Top Bottom