Địa chỉ thu mua linh kiện điện tử cũ giá tốt

jeniferpham

Thành viên
Tham gia
25/6/2015
Bài viết
0
Bên trong các máy móc thiết bị có rất nhiều loại linh kiện giúp nó hoạt động, thế nên khi tháo máy sẽ có những linh kiện bị bỏ đi không cần tới.
Nó như một loại rác không hơn không kém nếu bạn không thể sử dụng nó để làm gì được, vừa chiếm không gian để lưu trữ mà lại chẳng đem lại giá trị gì.
Vậy thì tại sao bạn không kiếm một chỗ để có thể thanh lý những linh kiện này, đồng thời kiếm được một khoản tiền từ đó để có thể lợi cả đôi đường.
Chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm địa chỉ thu mua linh kiện điện tử cũ để có thể giúp bạn làm được điều đó, thế thì hãy liên hệ ngay với Điện Tử Tương Lai.
Chúng tôi là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành linh kiện sẽ giúp bạn mua lại những linh kiện cũ này với mức giá tốt, với các loại linh kiện thu mua trong danh mục của chúng tôi rất đa dạng, phong phú.
linh kien dien tu cu.jpg

Hình thức giao dịch với chúng tôi rất đơn giản:
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thông báo về loại linh kiện bạn có, số lượng, chúng tôi sẽ xem xét loại linh kiện của bạn có nằm trong danh mục của chúng tôi không và báo cho bạn mức giá cụ thể.
Nếu bạn đồng ý với mức giá của chúng tôi có thể mang linh kiện đến địa chỉ công ty để nhân viên chúng tôi kiểm tra chính xác và đảm bảo đúng như đã thỏa thuận đôi bên.
Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy vào lựa chọn của bạn, đảm bảo tiến hành nhanh gọn, đem lại sự hài lòng cho bạn khi tin tưởng chúng tôi.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ
Công ty TNHH TM và DV Điện Tử Tương Lai Việt Nam
Điện thoại:
sdt.png


Email:
email.png


Địa chỉ văn phòng: 3 Trần Hưng Đạo, Hiệp Phú, thành phố Thủ Đức, TPHCM
 
×
Quay lại
Top