Địa chỉ Thay Pin Sony Xperia XA

sphamdang

Thành viên
Tham gia
28/1/2015
Bài viết
0
Địa chỉ Thay Pin Sony Xperia XA
46 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0933.18.98.79

- Với một quả Thay Pin Sony XA
đã sử dụng thời gian dài với việc sử dụng quá trình như lướt web , nghe nhạc , chơi game , online , mở 3g , wifi , ... thì Quả Thay Pin Sony Xperia XA của bạn cũng dần dần yếu đi dẫn tới quả pin của mình bị trai , không còn sử dụng được nữa . Đó là lúc bạn nên chọn một quả pin mới để phục vụ mọi nhu cầu của bạn tốt hơn .
- Pin Sony Xperia XA có dung lượng và số vold là 3.8V , được sản xuất theo chuẩn Li-ion . Pin được cải thiện hơn Pin cũ sẽ giúp bạn tạo nên sức mạnh để tiếp tục thực hiện nhu cầu thông tin liên lạc của bạn. Hoàn hảo như một pin phụ hoặc thay thế tiện dụng.
- Phamgiamobile.com bảo hành chu đáo cho khách hàng mua Pin Sony Xperia XA, Tem Phamgiamobile.com sẽ được dán lên pin và ghi rỏ ngày tháng năm , kể từ khi mua pin khách hàng được bảo hành 1 tháng ,chú ý hơn khi pin gặp lỗi khách hàng cũng không nên băng khoăng tại sao ? . Vì cửa hàng nhập một lần rất nhiều nên trường hợp lỗi cũng có thể sẩy ra với đôi khách hàng , Phamgiamobile.com sẽ bảo hành cho bạn 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng khi pin gặp lỗi.
- Phukiendexinh có dịch vụ giao hàng và chuyển hàng đi tỉnh với mức ship đi tỉnh không cao .
Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhanh và để có một quả pin tốt hơn bên cạnh chú dế của bạn
_ Và đây là Pin Sony Xperia XA :


Quy Trình thay Pin Sony Xperia XA :

 • Bước 1 : Nhân viên tư vấn cho khách hàng về pin hãng sản xuất và chế độ bảo hành.
 • Bước 2 : Nhân viên dán tem bảo hành ghi rỏ ngày tháng năm.
 • Bước 3 : Các loại pin socket tháo rời máy mới có thể thay pin thì sẽ có nhân viên kỹ thuật trực tiếp thay thế. khách hàng theo dỏi quá trình thay thế tháo ráp máy.
 • Bước 4 : Nhân viên kiểm tra lần nữa và giao máy cho khách.


 • thay-pin-sony-xperia-z1-z2-z3-gia-re-tai-tphcm.jpg
Chú Ý : Nhiều trường hợp bên phamgiamobile hay gặp khi máy khách hàng hư chân sạc mà tới thay pin :

 • Khi Sạc máy báo sạc nhưng không vào pin.
 • Sạc lúc vào lúc không.
 • Sạc vào rất rất chậm.
 • ....v..v..v.
>>>>> Tham khảo : Sữa chân sạc Sony Xperia XACam Kết :
 • Các Loại Pin được phamgiamobile nhập Pin Chính Hãng và các Pin Cty hàng loại 1 có chất lượng tốt ngang bằng pin theo máy
 • Quy trình thay pin tháo ráp máy khách hàng được theo dỏi. thay pin trước mặt.
 • Bảo hành chu đáo khi gặp lổi.
Pin li-ion là gì?


Pin lithium ion hay pin Li-ion là loại pin có thể sạc lại trong đó các ion lithium di chuyển từ điện cực âm đến cực dương trong quá trình xả, và trở lại khi sạc. Pin li-ion sử dụng một hợp chất lithium làm vật liệu điện cực, so với lithium kim loại được sử dụng trong pin lithium không thể sạc.

Pin li-ion sử dụng phổ biến trong thiết bị điện tử tiêu dùng. Cũng là loại phổ biến nhất cho thiết bị điện tử di động, mật độ năng lượng cao trên 300W/Kg, hiệu năng nạp/phóng 80-90%, giá thành 2,5 wh/US$, không có hiệu ứng nhớ ( nghiên cứu mới đã cho thấy dấu hiệu của hiệu ứng bộ nhớ trong pin Lithium ion ), tự phóng 8%/tháng(21oC) , chu trình phóng nạp (tới 80% C) khoảng 400-2000 lần.Pin Li-ion đươc sử dụng phổ biến trong quân sự, xe điện, và các ứng dụng hàng không vũ trụ.Thông tin kỹ thuật

Model:
Li-ion Polymer battery
Pin tương thích với Sony Xperia XA
 
×
Quay lại
Top