Địa chỉ nội soi dạ dày uy tín tại Hà Nội

baosonhospital2

Thành viên
Tham gia
11/12/2019
Bài viết
0
Đau dạ dày là căn bệnh liên quan trực tiếp đến dạ dày mang đến những cơn đau và cảm giác khó chịu cho người bệnh, thậm chí một số bệnh còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của bệnh nhân. Điều đáng nói là hiện nay tỉ lệ người mắc các căn bệnh như trào ngược dạ dày ( https://tamsoatungthubaoson.over-blog...-day-thuc-quan ), viêm loét dạ dày... đang có xu hướng tăng lên. Chính vì vậy, nhu cầu thăm khám nội soi dạ dày tốt luôn là điều mà nhiều bệnh nhân mong muốn. Hiểu rõ được điều này nên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc địa chỉ nội soi dạ dày tốt ở Hà Nội để từ đó mọi người có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất khi cần thiết.

ob_5117e1_noi-soi-da-day-de-kiem-tra-vi-khuan-hp.jpg


Nội soi dạ dày là gì?

Nội soi dạ dày là cách dùng một ống soi mềm có gắn camera đưa vào trong lòng thực quản và dạ dày để quan sát trực tiếp. Phương pháp cho độ chính xác cao để thăm khám bệnh lý về dạ dày, giúp chẩn đoán sớm các tổn thương dạ dày dù mới xuất hiện. Khi phát hiện được các biểu hiện: dị vật, u bướu, viêm loét, chảy máu,… có thể bệnh nhân sẽ được chỉ định lấy mẫu bệnh phẩm ngay trong quá trình nội soi.

Hiện nay, có 3 phương pháp nội soi dạ dày chủ yếu:

- Nội soi dạ dày qua đường miệng.

- Nội soi dạ dày qua đường mũi.

- Nội soi dạ dày gây mê – không đau.

Tùy vào bệnh lý dạ dày, đặc điểm cơ thể và nhu cầu của bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện phương pháp nội soi phù hợp, đảm bảo an toàn.

Địa chỉ nội soi dạ dày uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là bệnh viện tư nhân có uy tín và chuyên về Tiêu hóa, nội soi dạ dày. Bệnh viện định vị là đơn vị cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và hệ thống trang thiết bị Y khoa hiện đại được đầu tư thuộc loại hàng đầu hiện nay.

Ngoài các trang thiết bị thiết yếu cho nhiều chuyên khoa khác nhau như Máy Chụp cộng hưởng từ, máy cắt lớp vi tính, Máy X.Quang KTS, hệ thống xét nghiệm đồng bộ thì bệnh viện sử dụng hệ thống thiết bị Nội soi tiêu hóa hiện đại của Hãng Olympus - Nhật Bản.

Với hệ thống Nội soi tiêu hóa hiện đại cho phép các bác sĩ tiến hành các loại nội soi khác nhau. Các dịch vụ nội soi dạ dày đang được áp dụng tại Bệnh viện Bảo Sơn:

Nội soi dạ dày chẩn đoán các bệnh lý dạ dày - tá tràng
Nội soi dạ dày can thiệp cắt polyp dạ dày
Nội soi dạ dày thông thường
Nội soi dạ dày gây mê
Nội soi dạ dày chẩn đoán ung thư dạ dày sớm...

Nội soi dạ dày rất quan trọng và cần thiết khi dạ dày bị tổn thương ( https://tamsoatungthubaoson.over-blog.com/noi-soi-da-day ). Vì vậy, với những thông tin trên, chắc hẳn bạn có thể tự đưa ra đánh giá, so sánh để biết được nội soi dạ dày ở đâu tốt, từ đó lựa chọn được địa chỉ tin cậy nhất. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về kỹ thuật này, đừng quên liên hệ với Bệnh Viện Đa Khoa Bảo Sơn theo số Hotline 0915850770 để được tư vấn, giải đáp nhé.
 
×
Quay lại
Top